มานิตา Akair น้องเอแคลร์ สาวฮอตปรอทแตก เปิดวาร์ป Onlyfans 18+

มานิตา Akair 

สาวน่ารักที่ทาง saozap จะพามาเปิดประวัติในวันนี้ เป็นคนที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดูอยู่แล้ว เพราะความ แซ่บ ของเธอนั้น ไม่ธรรมดาเลย บวกกับหน้าตา ที่ น่ารัก ของเธอ แต่ภาพถ่ายแต่ละชุด บอกเลยว่า แซ่บซี้ด ขนลุกแน่นอน เธอคนนั้นก็คือ น้องเอแคลร์ มานิตา ที่กำลังฮอตมากอยู่ในตอนนี้นั่นเอง หากให้อยากรู้จักเธอมากขึ้น ก็เข้ามาชมกันเลย จะแจก ลิ้งค์ และ วาร์ป ของสาวสวยไว้ที่ด้านล่างเช่นเคย อย่าลืมกดเข้าไปติดตามเธอกันนะ

มานิตา Akair สาวฮอตปรอทแตก Onltfans 18+ น่ารัก

น้องเอแคลร์ นั้นโด่งดังจากการถ่ายรูป ในชุด พนักงาน เซเว่น สาว หน้าใส สุดน่ารัก จนทำให้เป็นไวรัล โด่งดังอยู่พักหนึ่ง แล้วเธอก็ได้พันตัว มาเป็นนางแบบอิสระ รับงานรีวิวสินค้า รับงานถ่ายแบบชุดเซ็กซี่ เดี๋ยวทางเราจะแนบ คลิป และ รูปภาพ ผลงานบางส่วนของ น้องเอแคลร์ มาให้ทุกคนได้ชมกันรับรองว่าถ้าได้ดูแล้ว ไม่มีใครไม่โดนเธอตกแน่นอน

มานิตา Akair สาวฮอตปรอทแตก Onltfans 18+ สวย

@akair_manita🙈💕👉🏻♬ หวานใจ – Speed Ver. – Proo Thunwa

@akair_manitaMeow~😻♬ Mio Mao la la la la la – 🦇

มานิตา Akair สาวฮอตปรอทแตก Onltfans 18+ แซ่บ

ประวัติ น้องเอแคลร์

น้องเอแคลร์ มีชื่อจริงว่า มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์ เธอเกิดในสันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2541 เป็นคนจังหวัด นนทบุรี แต่ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ใน กรุงเทพมหานคร

น้องเอแคลร์ เป็นคนที่เรียบง่าย สนุกสนาน สดใสร่าเริง ชอบยิ้ม และมีความมั่นใจในตัวเอง สัดส่วนของเธอ คือ 33-26-34 มีงานอดิเรกเป็นการ ดูหนังฟังเพลง ดูอนิเมะ ระบายสีน้ำ วิ่ง และขี่ม้า

สเปค ของ น้องเอแคลร์ คือต้องเป็นคนที่มีเวลาให้กัน คิดบวก ช่วยคิดแก้ไขปัญหาได้ และทำให้เรายิ้มได้นั่นเอง

 

@akair_manitaeiei😁👉🏻♬ เสียงต้นฉบับ – tpxd_8g

@akair_manita🐰👉🏻♬ Mr. Everything – Hook – Billkin

น้องเอแคลร์ นั้น มีหน้าตาที่น่ารักมากๆ แบบ ก.ไกล้านตัวไปเลย แถมยังเซ็กซี่สุดๆ นับได้ว่าเป็นตัวท็อปในวงการนางแบบเลยก็ว่าได้

แต่ละคลิปใน Tiktok ของเธอนั่น ต้องดูวนซ้ำๆ คลิปละ5รอบกันไปเลย ทั้งขาวทั้งอึ๋ม กับชุด บิกินี่ ตัวจิ๋ว ที่แบบเนื้อ เปิดเผยเรือนร่าง สุดเอ็กซ์ ของเธอ นี่ยังไมนับ ก้นขาวเนียน สุดเด้งดึ๋ง น่าตีของเธอนะ เห็นแล้ว มันเขี้ยวจนอยากจะเข้าไปกัดเลย

มานิตา Akair สาวฮอตปรอทแตก Onltfans 18+ แซ่บ

@akair_manitaเต็มคาราเบล😍❤️👉🏻♬ เต็มคาราเบล – gunner.network

@akair_manitaลงเที่ยงคืนใครเห็นหนูบ้าง😂👉🏻♬ One dance x Spin Back – Kuya Magik

ไม่ใช่เพียงแค่นั้นนะ เธอยังมี Twitter ให้ทุกคนนั้น ได้ไปดูกันอีกด้วย แต่ที่เด็ดที่สุด ก็เห็นจะเป็น Onlyfans ของเธอ ที่เปิดเผย ทุกซอกทุกมุมกันไปเลย แค่รูปที่เรานำมานั้น ก็จัดว่าสุดแล้ว แต่ใน Onlyfans สุดกว่านี้มาก หากอยากดูไม่ต้องหาให้ยุ่งยากเลย เพราะทางเรา เตรียมมาให้หมดแล้ว ทุกช่องทางการติดตามของเธอ สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ด้านล่างเลย

มานิตา Akair วาร์ป

@akair_manitaมาช่วยจับแมงมุมหน่อยค่ะ🤣♬ Bong og bobby ft Vanna – ปอ วัดโพธิ์

@akair_manita🫣💕♬ เสียงต้นฉบับ – PTRiXBeatz

น้องเอแคลร์ เป็นสาวผมหนา ตาใส ตัวขาว เหมือนกับสำลี หน้าอก ที่ดูเต็มไม้เต็มมือ เอวเอสน่าขยี้ ก้นน่าตี แก้มน่าหยิก เวลาเต้นนั้นดุ๊กดิ๊ก น่าเอ็นดู ทำเอาใจสั่นหวั่นไหวไม่หยุด กับรอยยิ้ม สุดกระชากใจ ที่ใครได้เห็น ก็ต้องใจอ่อนระทวยอย่างแน่นอน ที่บรรยายมานั้น ไม่ได้อวยเกินจริงเลย ถ้าหากกลัวไม่จริง ก็เข้าไปดูที่หน้าโปรไฟล์ของเธอเองได้เลย แล้วจะรู้ว่า ที่พูดมานั้นเป็นเพียงส่วนเล็กๆน้อยๆเท่านั้นเอง

มานิตา Akair Onlyfans

มาถึงช่วงสุดท้ายของ มานิตา Akair  กันแล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่ทุกคนรอคอย อย่างใจจดใจจ่อกันสุดๆ อย่างช่วงของการแจก วาร์ป นั่นเอง จะใส่ ลิ้งค์ ไว้ให้พร้อมกดเข้าดูอย่างสะดวกสบายกันไปเลย มีทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook ส่วนตัวของเธอ Facebook Page ที่คอยอัพเดตผลงานถ่ายแบบ และ Instagram แต่ที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ Twitter กับ Onlyfans ที่จะลงผลงาน 18+ ให้ได้ชมกันแบบจัดเต็ม

@akair_manita🙈💸👉🏻♬ 1 2 3 sofia reyes – Lee know🎉

@akair_manita🫣💦♬ เสียงต้นฉบับ – Akair

เราได้นำคลิปและรูปของ น้องเอแคลร์ มาแบบจัดเต็มขนาดนี้ ฝากติดตามชมสาวแซ่บคนต่อไปทาง saozap ด้วยนะ ว่าจะเผ็ดเด็ดดวงแค่ไหน อาจจะเป็นสาวในดวงใจของคุณก็ได้ ส่วนวันนี้ ไปดู น้องเอแคลร์ กันก่อนนะจ๊ะ

วาร์ป

Facebook : Akair AKone

Instagram : akairmanita

Facebook Page : Her Akair

Twitter : Aiki Akair

Tiktok : akair_manita

Onlyfans : Akair Manita

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email