ใบปอ ธิติยา นักแสดงวัยใส หน้าตาน่ารัก ขวัญใจของใครหลายๆคน

ใบปอ ธิติยา ปก

ใบปอ ธิติยา สาวหน้าใส นัยน์ตาเป็นประกาย ที่กำลังเป็นกระแส และ โด่งดังเป็นอย่างมาก ที่ทาง saozap จะมาพูดถึงนั้น ก็คือ น้องใบปอ นางเอกภาพยนตร์ ที่นำเสนอเนื้อเรื่องในยุค 90’s เรื่อง เธอกับฉันกับฉัน ได้รับบทเป็น ยู&มี ฝาแฝดสาว นั่นเอง โดยที่เรา จะพาทุกคนไปรู้จัก สาวน้อย ดาวรุ่งดวงใหม่ อย่าง น้องใบปอ ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งแปะวาร์ป Instagram ของเธอไว้ด้วยนะ

ใบปอ ธิติยา น่ารัก

น้องใบปอ เริ่มเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล จากการที่เธอนั้นได้แสดง MV เพลง ขยะอวกาศ สบายดีไหม? และ กลับมาคบกันเถอะ แต่ก็ยังไม่เป็นที่สนใจมากเท่าวันนี้ ที่เธอได้เริ่มรับงานแสดงเรื่องแรก ที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างล้นหลาม ในบท ฝาแฝดสาว สุดน่ารัก ยู&มี ที่จะมาเล่าเรื่องในยุคนั้น และ เรื่องราวความรัก ของสาววัยรุ่น

ใบปอ ธิติยา เธอกับฉันกับฉัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย baipor (@bbaiporuary)

ใบปอ ธิติยา Y2K

การแสดง เรื่องแรก เธอก็ได้รับบทสุดหิน โดยที่ต้องเล่นเป็น ทัง ยู และ มี เลย แต่เธอก็ทำออกมาได้ดี หากไม่รู้ว่าเป็นเธอเล่นเองคนเดียวทั้งสองตัวละคร ก็ยังคงสงสัยต่อไป ว่าเธอนั้น มี ฝาแฝด จริงๆ หรือแค่คนหน้าเหมือนมาแสดงร่วมกัน ถึงขั้นนั่งดู ตัวอย่าง หน้าโรงหนัง ยังแอบเถียงกับเพื่อน ว่าเธอคือคนคนเดียวกันหรือไม่ แต่พอได้ค้น Google ดู ก็ตกใจขึ้นไปอีก เพราะทั้งด้วยอายุ และ ความสามารถของเธอนั้น เล่นทำเอาอึ้งกันไปหลายวันเลยทีเดียว

ใบปอ ธิติยา ยูและมี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย baipor (@bbaiporuary)

ใบปอ ธิติยา สวย

ประวัติ ใบปอ

เธอมีชื่อเล่นที่น่ารักที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ในชื่อ น้องใบปอ ส่วนชื่อจริงของเธอคือ ธิติยา จิระพรศิลป์ เกิดในวันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2548 ปัจจุบัน เธอมีอายุ 18 ปี เป็นน้องใหม่มาแรงจริงๆ เธอศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนศึกษานารี

หลังจากที่ทางค่าย GDH ได้ปล่อยตัวอย่าง ภาพยนตร์ ผ่านทางโซเชียลในหลากหลายช่องทาง ก็ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จากทั้งเนื้อเรื่องที่น่าดู และตัวนักแสดง ที่ มีเสน่ห์ เข้าถึงบทบาท จนทำให้ ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิงหรือเป็นผู้ชาย ต่างพากันตกหลุมรัก และค้นหาช่องทางการติดตามของ น้องใบปอ กันเต็มไปหมด เพราะด้วยรอยยิ้มที่สดใส เวลาเธอยิ้มที ทำให้โลกเหมือนเป็นสีชมพูขึ้นมาเลย แววตาที่ใส เป็นประกาย พร้อมทั้ง ไฝเสน่ห์ ของเธอ

ใบปอ ธิติยา ตาใส

ใบปอ ธิติยา ผมยาว

ในเรื่อง น้องใบปอ จะได้แสดงร่วมกับ โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรย์ ที่รับบทเป็น หมาก พระเอกของเรื่อง ที่จะมาทำให้ ยูและมี (ใบปอ ) ได้พบกับรักครั้งแรก และเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อ

ฝากเข้าไปสนับสนุนผลงานของเธอใน โรงภาพยนตร์ กันด้วยนะ ไปดูความน่ารัก และ ความเก่งของ น้องใบปอ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์ กันด้วย

ใบปอ ธิติยา โทนี่

ใบปอ ธิติยา ภาพยนตร์

น้องใบปอ เธอมีหน้าตาที่มีเอกลักษณ์มาก ทุกส่วนผสมในร่างกาย เหมือนถูกตั้งใจสร้างมาอย่างดี โดยพระเจ้าเลยก็ว่าได้ ทรงผม ของเธอก็อัพเดทไปเรื่อยๆ แต่เธอก็เข้ากับทุกทรง ทั้งยังคงความ น่ารัก ไว้ เป็นคนที่ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรัก ให้นั่งมองเธอทั้งวันก็ยังได้เลย น่ารักจนใจจะละลายเป็นน้ำไปหมดแล้ว

ใบปอ ธิติยา ถ่ายแบบ

ใบปอ ธิติยา นักแสดง

ส่วนใหญ่ คงรู้จักเธอกันดีอยู่แล้ว เพราะเธอมีผู้ติดตามสูงถึง 216K กันเลยทีเดียว แต่ถ้าใครยังไม่รู้จัก หรือแค่เห็นผ่านๆ ก็เข้ามาดูรูปเธอ แค่รูปเดียว รับรองว่าโดนตกกันแน่ๆ เพราะความน่าค้นหาของเธอ และอีกหลายๆอย่างที่จะสามารถทำให้เราตกหลุมรักเธอได้ วันนี้เราเลยจะนำความน่ารักของเธอมาแบ่งปันให้ทุกคนได้ดูกัน

ใบปอ ธิติยา วัยรุ่น

ใบปอ ธิติยา ศึกษานารี

เป็นไงกันบ้าง กับเรื่องราวของ ใบปอ ธิติยา คนน่ารักที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ขวัญใจทั้งชายและหญิง ที่ทาง saozap มาแนะนำในวันนี้ ถ้าชอบก็ฝากติดตามผลงานกันต่อไปด้วยนะ เราจะมาอัพเดทอยู่เรื่อยๆเลย สำหรับวันนี้ วาร์ปไปหา น้องใบปอ กันก่อนดีกว่า

วาร์ป

Instagram : bbaiporuary

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email