bunny kanom เซ็กซี่หน้าสายเกา โชว์ความเซ็กซี่สุดขยี้ผ่านผลงาน

bunny kanom นาทีนี้ คงไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักกับ เธอ คนนี้ กันอย่างแน่นอน เพราะ เธอ นั้นเรียกได้ว่า เป็น นางแบบเซ็กซี่ หน้าใหม่ ที่ทำเอา วงการถ่ายแบบเซ็กซี่ ต้องสั่นสะเทือน กันเลยทีเดียว เพราะ น้องขนม นั้น มาพร้อมกับ ความน่ารัก สดใส ที่มี ความเซ็กซี่ มาแบบจัดเต็ม เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น วันนี้ saozap เลยอยากพา เธอ คนนี้มาให้หนุ่ม ๆ และ ทุกคนได้รู้จัก กันสักหน่อยว่า ทั้งเรื่องของ ผลงาน และ ความสวย ของ เธอ นั้นทำไม จึงทำให้มีผู้ติดตาม ไปได้อย่างมาก ได้อย่างรวดเร็วขนาดนี้

bunny kanom

ประวัติและผลงาน

bunny kanom (Kanom Kamonrat) หรือ น้องขนม ที่เรารู้จักกัน จากการที่ เธอ นั้น มีผลงาน ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ผ่านทาง แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย ของ เธอ กันนั่นเอง ซึ่ง เธอ นั้นก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มีความสวย และ ความสามารถ ในการถ่ายแบบ ที่ไม่ธรรมดา กันเลยทีเดียว แถมยังมาพร้อม กับ ความสวยแบบสับ ๆ ที่หนุ่มไทย จะต้องชอบ กันอย่างแน่นอน เพราะ หากมองใบหน้า เธอ ดี ๆ แล้ว ก็ ดูมีความ เป็นสาว เกาหลีเกาใจ อยู่พอสมควร กันเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้นเลย ก็คือ เรื่องของ หุ่น ของ เธอ ที่ห้ามพลาดแบบมาก ๆ เพราะ มันช่างเข้ากันได้ทุกสัดส่วน ได้อย่างลงตัวนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น หน้าอก ของเธอ ที่เวลาเธอได้ ถ่ายแบบ แล้วมัน ก็ ดูจะโต จนคับเสื้อ ออกมา ให้เราได้เห็นกันอยู่ ทุกที ๆ ไป อีกทั้งยัง มีความเต่งตึง และ มีทรง ที่สวยมาก ๆ จนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ต้องหลงใหล กันอีกด้วยนะ แถมยังมีหุ่น ที่ไม่ได้ผอม จนเกินไป เพราะ เธอ นั้น ดูเป็นสาวที่ มีน้ำ มีนวล พอสมควรเลย ก็ ว่าได้ ส่วนผิวพรรณ ก็ ยังขาวอมชมพู เนียนใสกริ๊ง แบบน่าสัมผัสสุด ๆ ไปเลย

แถม เธอ ก็ยัง เป็นสาวหวาน ซ่อนเปรี้ยว ที่พก ความแซ่บ มาด้วย ได้มีรอยสัก อยู่ตามตัว เพิ่มเสน่ห์ ให้กับ สไตล์ ของเธอ ได้มากยิ่งขึ้น ไปในตัว ทำให้เขา นั้น

มีความน่าสนใจ มากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นเส้นผม ที่สลวยยาว ๆ ดูเงางามแบบนี้ ยิ่งถูกใจหนุ่ม ๆ เป็นแน่ เพราะใคร ก็ ชอบผู้หญิงผมสวย ๆ เสียทั้งนั้น ซึ่งจุดเด่นของ เธอ นั่นก็คือ ดวงตา ที่พร้อมส่ง เข้ามาที่กล้อง ให้เราได้ดูกันนี่เอง เขานั้น สามารถสื่อสาร ผ่านทางดวงตา ได้เก่งมาก ๆ จนทำให้ใครหลาย ๆ คน ถึงกับ ต้องหลงใหล ไปกับ เธอ กันได้อย่างง่ายดาย

bunny kanom

และ หากใคร ที่ชอบ งานถ่ายแบบ หลากสไตล์ นั้น คือ ยิ่งต้องติดตาม bunny kanom กันเอาไว้เลย เพราะ เธอ ไม่ได้มาแค่ แนวเซ็กซี่ แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ยิ่งเป็น ชุดบิกินี นั้น ยิ่งลบออกไปได้เลย เพราะ เธอ มาแบบหลากหลายสไตล์ ไม่มีการจำเจ ยิ่งเป็น แนวชุดนอน ไม่ได้นอน หรือ แนวคอสเพลย์ ยิ่งเป็นงาน

สายถนัดของ เธอ กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น หากใคร อยากเห็นผลงาน ของ เธอ กันมากยิ่งขึ้นแบบนี้ ก็ต้องเข้าไปติดตาม กันดูได้เลย

หากใคร ที่สนใจ อยากจะเข้าไป ติดตาม หรือ เข้าไปดูความน่ารัก แต่เซ็กซี่แบบนี้ ของ น้องขนม กันอยู่นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอ

กันได้ที่ instagram : bunny_kanom และ facebook : Kanom Kamonrot บอกเลยว่า แต่ละโพสต์ และ แต่ละผลงานของ เธอ นั้น คือ จัดเต็มเรื่อง ของความเซ็กซี่

และ น่ารักสไตล์ เธอ มาให้เราได้ดู กันอย่างจุใจแน่นอน แถมตอนนี้ ยังคงลงผลงาน ของตัวเองให้เรา ได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง อีกด้วย รับประกัน เรื่องขอ

ความร้อนแรง ใน แพลตฟอร์ม โซเชียล ของ เธอ กันได้เลย

bunny kanom

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : bunny_kanom 

facebook : Kanom Kamonrot

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email