ณัชชา ชัยประภา น้องเบลล์ สตรีมเมอร์สาว ในชุดสุดเร่าร้อน 18+

ณัชชา ชัยประภา ปก

ณัชชา ชัยประภา หรือ น้องเบลล์ ณัชชา สาวสวย ที่กำลัง ฮอต ร้อนแรง เป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ saozp เลยจะนำ ความ สวยสะพรั่ง ของ น้องเบลล์ ณัชชา มาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าเธอนั้น สวย แค่ไหน ถึงได้เป็นที่นิยมขนาดนี้ และ ก็ไม่ลืม ที่จะนำ ช่องทางการติดตาม ของ น้องเบลล์ มาฝากด้วย

ณัชชา ชัยประภา ขาว

น้องเบลล์ ณัชชา กำลังเป็นกระแสโด่งดังอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็น นางแบบ สาวสวย แล้ว เธอยังเป็น สตรีมเมอร์ กีฬาอีสปอร์ต ในดวงใจของชายหนุ่มหลายคนอีก ใบหน้าของเธอ เหมาะกับคำว่า ฟ้าประทาน จริงๆ เพราะเธอฉายแววความสวยมาตั้งแต่วัยละอ่อน เป็นคนที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวยของจริง แบบไม่ต้องเสริมเติมแต่งอะไรเลยสักนิด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TEERAWUT H. (@topzsecret)

ณัชชา ชัยประภา แมว

ณัชชา ชัยประภา เบลล์

น้องเบลล์ ณัชชา เป็น สตรีมเมอร์สาว ที่อยู่ในสังกัด Buriram United Esport ที่จะรู้กันในชื่อ Chabell ซึ่งเป็นชื่อ เพจ ของเธอด้วยนั่นเอง

สาเหตุที่ น้องเบลล์ มาทางนี้นั้น เกิดจากหลังที่เธอ เรียนจบจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ ใหม่ๆ เธอตั้งใจที่จะหาสมัครงาน ตามสายงานที่เธอได้เรียนจบมา แต่เนื่องด้วยการแพร่ระบาดอย่างรุนแรง ของเชื้อ Covid-19 จึงทำให้ ไม่มีบริษัทไหนที่จะรับสมัครในช่วงนั้นเลย

ณัชชา ชัยประภา น่ารัก

ณัชชา ชัยประภา เซ็กซี่

พอความว่างงานเกิดขึ้น น้องเบลล์ จึงได้เล่นเกม ROV กับเพื่อนๆ ด้วยทักษะที่พอมีอยู่บ้างของเธอ เพื่อนๆจึงแนะนำ ให้ลอง สตรีมเกม ดู เธอจึงเริ่มสร้าง เพจ ของเธอที่มีชื่อ ว่า Chabell เพื่อมา สตรีมเกม ลงในโลกออนไลน์ และ เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้เริ่มทำช่อง Youtube แล้วด้วย

ณัชชา ชัยประภา บิกินี่

ณัชชา ชัยประภา ทะเล

ด้วยความ ขี้เล่น ของ น้องเบลล์ บวกกับความ น่ารัก จึงเริ่มมีคนแห่เข้ามาชม แต่ไม่ได้เข้ามาชมความ น่ารัก ของเธออย่างเดียว เพราะ เมื่อได้เห็นเธอ สตรีม ก็ทำให้ได้รู้ว่า สาวสวย คนนี้ มีฝีมือในการ เล่นเกม

หลังจากนั้น น้องเบลล์ จึงมีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น นอกจากจะได้ชม การเล่นเกม ที่ไม่ธรรมดาของเธอแล้ว ยังได้ดูความ น่ารัก ขี้อ้อน ของเธออีก แล้วใครล่ะ จะไม่หลงเธอบ้าง

ณัชชา ชัยประภา หุ่นดี

ณัชชา ชัยประภา ฮอต

อีกทั้ง เธอยัง ถ่ายรูป อวดเรือนร่าง สุดเซ็กซี่ ของเธอให้แฟนๆได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆอีก ทั้ง ความสวย ความเก่ง และ นิสัยที่ น่ารัก ของเธอเวลา สตรีม จึงทำให้ยอด ผู้ติดตาม เพจ ของ น้องเบลล์ พุ่งสูงไปถึง 3.6 แสนคน เลยทีเดียว นับว่าโด่งดังเป็นอย่างมาก อีกทั้งแฟนคลับใน Facebook ส่วนตัวของเธอ ยังสูงถึง 1.5 แสนคน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TEERAWUT H. (@topzsecret)

ณัชชา ชัยประภา แซ่บ

ด้วย รูปลักษณ์ ที่ สดใส มีสเน่ห์ ขนตายาว ตาหวาน ปากสวย น่าจูบ หุ่นสุดแซ่บ ของ น้องเบลล์ ก็ไม่แปลก ที่เธอจะเป็นที่นิยมมากขนาดนี้ นับว่าเป็นผู้หญิงที่ สมบูรณ์แบบ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นสเปคของชายหลายคนไม่ว่าจะ หน้าตา รูปร่าง หรือแม้กระทั่ง เล่นเกมเก่ง หากใครได้ไปเป็นแฟน รับรองเลยว่า ไม่มีปัญหางอนกัน เรื่อง เล่นเกม แน่ เพราะเธอ ก็จะเล่นไปกับคุณด้วย

ณัชชา ชัยประภา สวย

ณัชชา ชัยประภา น้องเบลล์

วันนี้เรา เลยจะเอารูปเธอ มาให้ทุกคนได้ดูความ น่ารัก ของ น้องเบลล์ กันแบบจุกๆไปเลย จะคัดมาแต่รูปสุด เซ็กซี่ ของเธอ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะถ้าอยากรู้จักเธอมากกว่านี้ ก็ให้เข้าไปติดตามเธอ โดย ลิงค์ โปรไฟล์ ของน้องเบลล์ แปะไว้ที่ด้านล่าง เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามเธออย่างสะดวกรวดเร็วด้วย

ณัชชา ชัยประภา บันนี่

ณัชชา ชัยประภา กระต่าย

น้องเบลล์ ณัชชา ชัยประภา คนดัง สุดสวย แถมยัง เก่ง ที่ saozap ได้นำมาให้รู้จักวันนี้ เป็นไงกันบ้าง ไม่ผิดหวัง กับความ สวย ของเธอเลยใช่มั้ยหล่ะ

ถ้าหากถูกใจ อย่าลืมเข้ามาชมด้วย ว่า สาวสวย คนต่อไปจะแซ่บแค่ไหน ตอนนี้ เราเข้าไปสนับสนุนผลงานของ น้องเบลล์ กันดีกว่า ที่ ลิงค์ ตามไปด้านล่างได้เลย

วาร์ป ไปดู น้องเบลล์

Facebook : Natcha Chaiprapa

Instagram : ɴᴀᴛᴄʜᴀ.ʙᴇʟʟ ̈

Facebook Page : Chabell

Youtube : CHABELL

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email