เชอร์ อัง เปิดวาร์ป สุดเซ็กซี่ 18+

เชอร์อังxd

เชอร์ อัง

สาวสวยทรงโต ตาใส หน้าสวย เจ้าของเพจดัง saozap จะพาทุกคนไปเปิด วาร์ป สาวสวย น่ารัก สุดยี้ใจ ที่กำลัง ฮอตฮิต เป็นอย่างมาก ในวงการ นางแบบ เน็ตไอดอล ก็คือ เชอร์ อัง ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้จัก ถือว่าพลาดเป็นอย่างแรง แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังไงก็เป็นหน้าที่ของเราอยู่แล้ว ที่จะแนะนำ สาวโซคิ้ว เซ็กซี่ มาฝากทุกคน

เชอร์ อัง เซ็กซี่

น้องเชอร์ เป็น สาวสวย ขวัญใจใครหลายๆคน เพราะความ น่ารัก ของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครเลย เนื่องด้วย ดวงตากลมโต ใสแป๋ว ที่ดูแบ๊ว ไซส์หน้าอกทรงโต สุดสะบึ้ม เอวบางร่างเล็ก ดูตะมุตะมิของเธอนั้น คือหุ่นที่สาวๆหลายคน ใฝ่ฝันกันอย่างมาก และ ยังเป็น สเปค ของหนุ่มๆอีกด้วย

วันนี้เราจะนำ ประวัติ และ ข้อมูลส่วนตัว ของเธอมาให้ทุกคนได้รู้จักเธอกันมากยิ่งขึ้น แล้วก็เช่นเคย จะแปะ ลิ้งค์ และ วาร์ป ของ น้องเชอร์ ไว้ให้ตอนท้าย อย่าลืมกดเข้าไปดู ติดตาม เป็นกำลังใจ ให้เธอด้วยนะ

เชอร์ อัง สวย

ประวัติ

ชื่อเล่น น้องเชอร์ ชื่อจริงคือ อังศุมาลิน เกิดวันที่ 3 มิถุนายน เธอเป็นสาว จังหวัดนครสวรรค์ เคยศึกษามัธยมปลายที่ โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ และ โรงเรียนเซนต์โยเซฟนครสวรรค์ หลังจากนั้น ได้มาศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จนจบมาได้รับปริญญาเมื่อปี พ.ศ.2565 เรียกได้ว่าเป็นนักศึกษาจบใหม่แบบสดๆร้อนๆกัยเลยเชียว ปัจจุบันนั้น น้องเชอร์ ได้พักอาศัยอยู่ใน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ข้อมูลส่วนตัว

สัดส่วน 34-24-35

น้องเชอร์ นั้น ทำงานเป็น นางแบบ พริตตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และ รับงาน รีวิว อีกด้วย งานอดิเรกส่วนใหญ่ของ น้องเชอร์ ก็เป็น การท่องเที่ยวชมธรรมชาติ ออกเดินทางไปต่างจังหวัด และ ยังชอบท่องเที่ยวเทศกาลดนตรี Festival ตามที่ต่างๆ

เชอร์ อัง แซ่บ

นิสัยส่วนตัวของ น้องเชอร์ คือ ภายนอกเธอนั้นดู สดใส ร่าริง เฟรนลี่ เข้าถึงง่าย ชอบเป็นกำลังใจให้คนอื่นอยู่เสมอ แม้จะเป็นอย่างนั้น แต่เธอก็มีโลกส่วนตัวสูงอยู่บ้าง

สเปคชายในฝัน น้องเชอร์ เคยมีสเปคที่ตายตัวชัดเจน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ได้โตขึ้นมา ก็ไม่ขออะไรมาก ขอแค่มี สไตล์ เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น รสนิยมหรือทัศนคติ ขี้เล่น กวนๆหน่อย แต่ก็แอบ ทรงแบดบอย นิดๆ แต่นิสัยต้องไม่แบดนะ มีความคิด ดูโตเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้นำได้

เชอร์ อัง น่ารัก

น้องเชอร์ นับได้ว่าเป็นผู้หญิง ที่มีโปรไฟล์ดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทางดาน หน้าตา รูปลักษณ์ภายนอก หรือแม้แต่ทางด้าน การศึกษา ก็ยังดี เป็นแบบอย่างที่ดี ให้กับวัยรุ่นสมัยนี้ได้เลย และ เธอยังเป็นเจ้าของ เพจดัง

อย่างเพจ มาดูบอล ที่ห้องเรามั้ย ซึ่งเธอ เป็นแฟนคลับ ที่เชียร์ ทีมฟุตบอล ทีม Liverpool อีกด้วย จังหวะนี้ ใครที่เชียร์ทีมเดียวกับ น้องเชอร์ สามารถเข้าไป ติดตาม เธอใน เพจ ได้เลย เพราะเธอมีเนื้อหา เกี่ยวกับทีม Liverpool และยังมีกิจกรรม มาให้แฟนเพจเล่นอยู่เรื่อยๆ อีกทั้งยังมีภาพถ่าย สุดเซ็กซี่ ของ น้องเชอร์ ในชุดบอลให้ได้ดูอยู่เรื่อยๆ เป็นเพจที่มีเนื้อหาสาระ ของฟุตบอล แถมยังได้ดูรูปของ สาวฮอต ควบคู่ไปอีก รับรองว่าฟินจนมูฟออนออกจากเพจไม่ได้แน่ๆเลย

เชอร์ อัง บอล

คนอะไร ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรัก ทำเอาใจละลายในทุกรูปที่ลงจริงๆ แต่คลิปใน Tiktok ก็สดใส เซ็กซี่ ไม่แพ้กัน เดี๋ยวจะแปะ คลิป แนบไว้ให้ แต่อย่าลืมกดเข้าไปดูหน้าโปรไฟล์ของเธอ เพื่อดูแบบจุใจกันด้วยนะ ลิ้งค์ โปรไฟล์จะแปะไว้ให้ ในตอนท้าย เลื่อนลงไปดูได้เลย

@xxccherxx #lifeofparty #lifeofpartychallenge #โปเกมอน #ข่าวบอกรัก #มุกบอกรัก #tiktoklooks #แฟชั่นสายเกม #สวย #น่ารัก ♬ Life Of The Party – Dawin

เป็นไงกันบ้าง กับ สาวแซ่บ ที่ทาง saozap พามาแนะนำคนนี้ รับรอง ถ้าได้รู้จัก จะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะแต่ละคนที่เราคัดมา รับประกันได้เลย ว่าเป็น ตัวท็อป อันดับต้นๆแน่นอน แต่ถ้าหาก อยากรู้จักสาวๆหลายคนมากกว่านี้ ก็อย่าลืม เข้ามาดูบ่อยๆด้วยนะ

และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงแล้ว กับการแจก วาร์ป ของ เชอร์ อัง สาวสวย ของเราในวันนี้ กดเข้าไปดูด้านล่างได้เลย

Facebook : เชอร์ อัง

Page Facebook : มาดูบอล ที่ห้องเรามั้ย

Instagram : xxccherx

Tiktok : xxccherxx

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email