กวาง อาริศา Onlyfans 18+ ขาวเนียน ทีเด็ด

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ ปก

กวาง อาริศา Onlyfans 18+

หลายคนอาจจะรู้จักสาวคนนี้ ที่ทาง saozap จะมาเปิด วาร์ป ให้ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ น้องกวาง อาริศา นั่นเอง น้องกวาง นั้น โด่งดังเป็นอย่างมาก จนคนส่วนใหญ่ในไทยรู้จักกันหมด ถ้าอยากรู้เส้นทางการมีชื่อเสียงของเธอ ทางเราจะพาไปรู้จักแบบเจาะลึก ถึงประวัติ ผลงาน ข้อมูลส่วนตัว และ วาร์ป Onlyfans รวมถึงช่องทางการติดตามของเธอไว้ให้ทุกคนได้ดูแบบจุใจไปเลย

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ ชิบาริ

น้องกวาง อาริศา เธอเป็นสาวตัวเล็ก ออกแนว อินดี้ ติสๆหน่อย แต่คนส่วนใหญ่มักจะคิดไปเองว่าเธอนั้น  เป็นคนที่ค่อนข้าง เรียบร้อย และ อ่อนหวาน แรกเริ่ม เธอโด่งดังจากการร้องเพลง Cover ด้วยเสียงที่ใสกิ๊ง บวกกับหน้าตา น่ารัก และ ความกล้าแสดงออกดูมั่นใจ จึงทำให้มีคนมาติดตามเป็นอย่างมาก

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ น่ารัก

ประวัติ กวาง อาริศา

ชื่อเล่นของเธอ อย่างที่ทราบกันดี ว่าเธอนั้น ชื่อ กวาง แต่หลายคน อาจจะเรียกว่า เดียร์ลอง นั้นมาจากชื่อเพจของเธอนั่นเอง ส่วนชื่อจริงของเธอ ชื่อ อาริศา เสียงลือชา ( หอมกรุ่น ) น้องกวาง ได้เกิดวันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2539 ปัจจุบัน เธอมีอายุ 26 ย่างเข้าปีที่ 27 ปี แล้ว แต่ความอ่อนวัยของเธอนั้น ยังดูเหมือน 18 อยู่เลย

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ สวย

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ สวย

 

ทางด้านการศึกษาของ น้องกวาง ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก โรงเรียนพระแม่มารีสาทร ส่วนในระดับปริญญาตรี เธอนั้นศึกษาในคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา Voice จาก สถาบัน Superstar college of Asia น้องกวางนั้นเคยพักอาศัยอยู่ใน กรุงเทพมหานคร

แต่เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ.2565 เธอได้ประกาศ หน้าเพจ Facebook เดียร์ลอง ของเธอว่า เธอนั้น จะย้ายไปอยู่ ประเทศ เนเธอร์แลนด์ แบบถาวร เป็นเพราะมีบุคคลหนึ่ง ดูดคลิป Onlyfans ของเธอไปเผยแพร่ในโลกโชเชียล ทำให้เธอโดนเรียกตัวไปดำเนินคดี และ เกิดกระแสดราม่าขึ้นอย่างรุนแรง

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ แหวกอก

น้องกวาง เริ่มเป็นที่รู้จักในช่วงปี พ.ศ.2557 จากรายการ Thailand’s Got Talent ในซีซั่น 4 ที่มาในชุดนักเรียนธรรมดา กับเพลงประกอบภาพยนตร์ของดิสนีย์เรื่อง Enchanted กับบทเพลง Happy Working Song ที่ดูร่าเริงสดใส จนทำให้เธอนั้น ได้รับฉายาว่า เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย และ เธอแข่งขันความสามารถร้องเพลงได้รับรางวัลในอันดับที่ 6 ไปครอง

กวาง อาริศา Onlyfans 18+

เธอมีผลงานเพลงต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน อีกทั้งยังมีการได้แสดง ละคร เรื่อง นางอาย อีกด้วย แต่แล้วเธอก็ได้ผันตัวมาเป็น Youtuber ซึ่งจะทำคอนเท้นท์ต่างๆ แต่ที่เป็นกระแสที่สุดก็คือการทำ ASMR ที่จะทำให้ผ่อนคลาย ในช่องของเธอที่ชื่อ ARISA ASMR

ท้ายที่สุด เธอก็ได้มาทำ Onlyfans 18+ เพราะ น้องกวาง นั้น อยากลองเป็น ดาวหนังโป๊ บ้าง เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก กับความเซ็กซี่ สุดเร่าร้อนของเธอ ทำให้เธอนั้นสลัดคราบ ของ เจ้าหญิงดิสนีย์ ไปได้เลย

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ แซ่บ

ซึ่งทางเรานั้นก็ไม่พลาดที่จะนำ รูปภาพ และผลงานสุด เซ็กซี่ ของเธอมาฝาก ให้ทุกคนได้ดูกัน น้องกวาง นั้นเป็นที่หมายตาต้องใจของใครหลายๆคน ด้วยหน้าตาที่น่ารัก นิสัยที่เป็นตัวของตัวเอง แต่ก็ยังมีความเผ็ดแซ่บร้อนแรงอยู่ เรียกได้ว่าเล็กจี้ดพริกขี้หนูเลย

เธอมีความสามารถในหลายๆด้าน ได้ลองทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การทำเพจ ร้องเพล สตรีมเกม รับงานโฆษณาสินค้า วาดรูป เล่นดนตรี ทำช่อง Youtube และ อีกหลายๆอย่างที่เธออยากจะลองทำ

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ เดียร์ลอง

ในช่อง Onlyfans ของเธอ รับรองได้เลยว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน หากใครได้ดูแล้ว ก็จะรู้ดีว่าเป็นอย่างไร แต่หากใครยังไม่ได้ดูก็ไม่ต้องห่วง เพราะหน้าที่เรา ก็คือการแจก วาร์ป ให้ทุกคนได้ดูกัน แต่ขอเกริ่นไว้ก่อน ว่า น้องกวาง นั้น ขาว ทุกส่วนจริงๆ ทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบ สุดยอดไปเลย

กวาง อาริศา Onlyfans 18+ อกสวย

มาถึงช่วงสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด ที่ทาง saozap จะมาทำหน้าที่สำคัญ อย่างการแจกวาร์ป ให้ทุกคนไปติดตามกัน และวาร์ปในวันนี้ เป็นของ กวาง อาริศา Onlyfans 18+ ที่จะทำให้ทุกคนเสียวท้องน้อย กับความเด็ดดวงของเธอ ลิ้งค์ อยู่ด้านล่างเช่นเคย อย่าลืมกดเข้าไปดูกันด้วยนะ

วาร์ป

Facebook : เดียร์ลอง

Instagram : arisahomgroon

Onlyfans : @กวางหลง

Youtube : ARISA ASMR

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email