เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ 18+

เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์

เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์

วันนี้ saozap จะพาสาวสวยมาแนะนำอีกตามเคย นั่นก็คือ น้องอาย อิสรีย์ ถ้าจะพูดถึง สาวฮอต ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลแล้วนั้นก็ไม่ควรมองข้ามเธอคนนี้ เพราะความสวย ของเธอนั้น ชวนตะลึงเป็นอย่างมาก หากใครยังไม่รู้จักไม่เป็นไร เดี๋ยวทางเราจะพาไปดูเอง และ จะแปะ วาร์ป และ ลิ้งค์ ของเธอไว้ที่ช่วงท้าย กดเข้าไปดูกันด้วยนะ

เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ น่ารัก

น้องอาย นั้นเป็น สาวน่ารักสดใส ที่ไม่ว่าใครๆก็พากันตกหลุมรัก ในความร่าเริงของเธอ เรียกได้ว่า ไม่ใช่แค่ สวย เพียงอย่างเดียว แต่เธอยังเป็นคนใจดีอีกด้วย แม้เธอจะสดใสร่าเริงขนาดนี้ แต่ถ้าเธอได้ถ่ายแบบเมื่อไหร่ พูดได้คำเดียวว่าซี้ดแน่ๆ ด้วยขนาด หน้าอก ที่ตู้มไม่เผื่อใคร บั้นท้ายขาวเนียน ขาเล็กเรียวยาว บวกกับหน้าตาสุดน่ารักที่เหมือนกับดาราของเธอ

จึงทำให้เธอนั้นดู เซ็กซี่ แม้จะนั่งเฉยๆนั่นเอง อีกทั้งเธอยังมี Onlyfans ที่จะลงรูปเซ็กซี่  18+ ให้แฟนคลับนั้นได้ดูแบบจัดเต็มกันไปเลย

เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ สวย

เราจะมาเปิด ประวัติ และ ข้อมูลส่วนตัว ของ น้องอาย อิสรีย์ ให้ทุกคนได้รู้จักเธอกันมากยิ่งขึ้น

ประวัติ

ชื่อเล่น น้องอาย ชื่อจริงคือ อิสรีย์ สิริหิรัญนันทร์ เธอนั้นเป็นสาวเหนือ เคยพักอาศัยอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่ แต่ปัจจุบันนั่น ได้ย้ายมาอยู่ กรุงเทพมหานคร แล้ว น้องอาย เคยศึกษามัธยมต้นจากอโรงเรียนวัฒโนทัยพายับจังหวัดเชียงใหม่ และได้ศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

ผลงาน

ผลงานของ น้องอาย ที่ทำให้เธอได้กลายเป็นที่รู้จักคือ เธอได้เป็น Bran ambassador ของ PLAYBOY THAILAND ในปี 2020 อีกทั้งยังได้รับรางวัลจาก Mr.Fox Award อีกด้วย

เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ หัวใจ

เมื่อได้รู้จักเธอยิ่งขึ้น ก็ทำให้ได้รู้ ว่า น้องอาย นั้น มีความสามารถเป็นอย่างมาก และ ยิ่งด้วยความ สวย และ เซ็กซี่ ของเธอนั้น จึงทำให้มีผู้ติดตามเธอใน Facebook มากถึง 2 แสนคน กันเลยทีเดียว ในตอนนี้เธออาจจะขโมยหัวใจ ผู้ชายไทยหลายคนไปแล้ว แต่ น้องอาย ก็มีแฟนคลับผู้หญิงมากพอๆกัน

เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ ซานตี้

เวลาเธอลงรูปทีไรนั้น ยอดไลค์ของเธอ ไม่เคยต่ำกว่าหลักพัน หลักหมื่น เลยสักรูป ยิ่งเป็น คลิป ของเธอใน Instagram ที่มาอวดชุด และหุ่นของเธอแล้ว ดูวนทั้งวันเลยก็ยังได้ ใบหน้าที่งดงามของเธอ เรียกได้ว่า เป็นลูกรักพระเจ้าเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโต ดูสดใส ปากกระจับ เข้ารูปที่ดู มีเสน่ห์ จึงไม่แปลกใจ ที่ใครๆจะหลงรักเธอ

@eyealive #ทะเล ♬ เสียงต้นฉบับ – EyeAlive

น้องอาย นั้น เป็นคนที่มีทัศนคติที่ดีมาก ทุกแคปชั่นของเธอ ใช้คำสุภาพ หรือ ให้พลังงานด้านบวกกับตัวเอง และ แฟนคลับ เสมอ เธอนั้น นับเป็นตัวอย่างที่ดีคนหนึ่งเลย แม้จะสวยและโด่งดัง แต่ก็ยัง เป็นคน เฟรนลี่ ไม่หยิ่งเลย หากใครอยากเข้าไปติดตามผลงานของเธอนั้น ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเราจะแปะ วาร์ป ลิ้งค์ ช่องทางการติดตามของ น้องอาย ไว้ให้ทุกช่องทาง ในตอนท้าย และ จะมี ภาพถ่าย กับ คลิป แนบมาให้ทุกคน ได้ดู ความน่ารัก เซ็กซี่ของเธอด้วย

เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ แซ่บ

มาถึงช่วงสำคัญ ที่ทุกคนรอคอย อย่างช่วงของการ แจก และ เปิดวาร์ป น้องอาย อิสรีย์ กันแล้ว เพราะทาง saozap จะไม่ปล่อยให้ทุกคน ได้พลาด สาวฮอต สุดเซ็กซี่ ไปแน่ ลิ้งค์ อยู่ด้านล่าง เข้าไปกดติดตาม กดถูกใจ เพื่อสนับสนุน และ เป็นกำลังใจให้ น้องอาย ด้วยนะ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อิสรีย์ สิริหิรัญนันทร์

Instagram : eye.itsraree

Tiktok : @eyealive

Onlyfans : @eyealive

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email