น้องฟ้า สาวขาวอวบแถมแซ่บพริตตี้ตัวท็อปที่มีผลงานมากที่สุดในขณะนี้

น้องฟ้า สาวขาวอวบ พริตตี้ตัวท็อป ที่มีผลงานมากที่สุดในขณะนี้ ที่รู้จักกันดีในนามของ สาวพริตตี้ หุ่นเพียว ที่มีรูปร่างอันเย้ายวนใจ โดย สามารถ ติดตามได้ใน instagram เธอมีดีกรีเป็นถึง พริตตี้ ตัวท็อปติด อันดับ 1 ใน 10 จากการแข่งขัน ที่รวบรวม พริตตี้ตัวท็อป ในประเทศไทย ที่มีผู้ติดตาม มากที่สุดในขณะนี้ เนื่องจาก รูปร่างที่ดึงดูด ให้ทั้งชาย และหญิง ชื่นชอบในตัวเธอมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงคอนเทนต์ ที่เธอได้ทำออกมา ทำให้ น้องฟ้า ปัญชลีย์ เป็นหญิงสาวที่ดึงดูด และสะกดทุกสายตา ของผู้ที่ได้เข้ามาชมเธอผ่านทุกแพลตฟอร์ม saozap จะพาไปรับชมกันต่อ

น้องฟ้า คลิปหลุด

เปิดประวัติพื้นฐาน น้องฟ้า สาวสวย ดีกรีพริตตี้ ที่มีสัดส่วน 34/25/36 อันน่า ทะนุถนอม โดยประวัติส่วนตัว ที่เคยให้ไว้ ว่า เธอ ได้ก้าวเข้าสู่ วงการพริตตี้ จากการสมัครเข้ามาผ่านทาง การค้นหาข้อมูล ผ่านอินเตอร์เน็ต โดยโชคช่วย ทำให้เธอ นั้น สามารถเข้ามาเป็น พริตตี้ ตัวท็อป ได้ทันที หลังจากที่เธอนั้น ทำการส่งโปรไฟล์ หลังจากนั้น มีการติดต่อเข้ามา ให้เธอไปทำการ แคสงาน โดยเป็นงานเกี่ยวกับ มอเตอร์สปอร์ต เป็นงานที่ สามารถเดินทางได้ง่าย อยู่ไม่ไกลบ้าน ของเธอนัก ทำให้เธอตัดสินใจ เดินทางไป ซึ่งผลงานวันนั้น ทำให้เธอก้าวเข้ามาเป็น พริตตี้ ตัวท็อป ได้ในวันนี้ ซึ่งหลังจากที่เธอ ได้งานชิ้นแรกแล้ว แน่นอนว่า มีงานมากมายที่หลั่งไหลเข้ามา ที่พร้อมจะให้เธอ ไปโชว์ตัว โชว์ความน่ารัก สดใส สุดเซ็กซี่ และ เมื่อเธอได้รับงานชิ้นแรก พร้อมทั้ง ถ่ายภาพโปรไฟล์ หลังจากนั้นเธอ สามารถนำรูป ที่เธอได้แจ้ง ช่างถ่ายภาพ นั้น ไปต่อยอดใช้กับงานอื่นๆได้อีก

ความร้อนแรงของ ฟ้า ปัญชลีย์  ต้องบอกว่า เป็น สิ่งที่ดึงดูดสายตา ชายหนุ่ม ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก ความมีเสน่ห์ ที่ต้องบอกเลยว่า ทำให้ยอด ฟอลโลว์ ของเธอพุ่งกระฉูด ผู้ติดตามทั้งใน facebook : Skykikijung และ instagram : skykikijung สาวร่างเล็กที่ มีรูปร่าง เซ็กซี่ หน้าอก หน้าใจพอดี หากใครได้พบเห็น รับรองว่าจะ หลงเสน่ห์ ของเธออย่างแน่นอน โดยเธอนั้น มีช่องทาง การแสดงผลงาน ที่เรียกได้ว่าทำให้หนุ่มๆน้ำลายสอ จัดการถ่ายภาพ เซ็กซี่ หรือ วิดีโอ ที่โพสลงบน แพลตฟอร์ม ต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่า ผู้ติดตามที่ต่างหลงใหลเธอ ได้เพิ่มยอด ฟอลโล่ พร้อมยอดไลค์ ที่ทำให้สาวฟ้า สามารถนำไป ต่อยอดและเพิ่มค่าตัวได้มากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าเธอก็ยังคงรักษาภาพลักษณ์ และหุ่นอันสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ได้เป็นอย่างดีด้วยรูปร่าง ที่มีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จึงคงไว้ซึ่งการรักษา แฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามเธอ ตั้งแต่ในยุคแรกจนถึงปัจจุบัน

น้องฟ้า ig

ในระยะเวลา 4-5 ปีมานี้ เป็นปีที่มี กระแสเน็ตไอดอล รวมไปถึงพริตตี้ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มีอิทธิพล อย่างมาก ในโลกอินเทอร์เน็ต โดยพริตตี้สาวสวย อย่าง น้องฟ้า ก็ สามารถดำเนินการได้

ผู้ที่ประสบความสำเร็จ จากวงการพริตตี้และเน็ตไอดอล ด้วยค่ะแรคเตอร์ที่ชัดเจน ใบหน้า และสัดส่วนที่มีความพอดี ที่มาพร้อมกับแววตาสุดแจ๋วอยู่ บวกกับรอยยิ้มที่สดใส จึงทำให้เธอนั้น

สามารถ เป็นอันดับหนึ่ง ในเรื่องของการเชิญชวน ที่ทำให้ผู้ติดตาม ของเธอยังคงเดิม ซึ่งมีมากถึง 1.5 ล้าน ซึ่งผลงานที่น่าติดตามของเธอนั้นมี การถ่ายแบบ ซึ่งการถ่ายแบบของเธอนั้น

มีทั้งเซท มีทั้งเซ็ทชุดว่ายน้ำ บิกินี่ตัวจิ๋ว การรีวิวสินค้า ถ่ายแบบริมทะเล ซึ่งผลงาน เหล่านี้ รับชมได้ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆของเธอ

ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปี ที่ความนิยมของเธอยังได้รับคงเดิม รับรองว่าเมื่อคุณได้หลงเข้าไป ในโลกของความสดใสและความเซ็กซี่เย้ายวนของเธอนั้น จะต้องติดใจและไม่ สามารถกลับออกมาได้อย่างแน่นอน สายตาพี่คาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ รับประกันว่าคุณจะต้องถูกกระชากใจจาก หญิงสาวผู้นี้ที่มีชื่อว่า น้องฟ้า ปัญชลีย์

น้องฟ้า fb

@skykikijung เธอทำให้ชั้นหลง หลงเลยลืมทางออก 🫣 #หลงป่าหลงเขาหลงเราด้วยนะ😋 ♬ nhạc nền – Uyển Đồng 婉 瞳 ( Wăn Tóng )

@skykikijungคนเยอะไม่กล้าเต้นแรง🫣

♬ original sound – Leonora Custodio

@skykikijungซ้อมก่อนไปเล่นน้ำ 555

♬ มองนานๆ – FLI:P

@skykikijungชะอำมันร้อนก็อาบน้ำสิจ้ะ

♬ เสียงต้นฉบับ – skykikijung

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามความสวยเด็ดเผ็ดมันส์ของ ฟ้า ต่อกันได้ที่นี่

facebook : Skykikijung 

instagram : skykikijung

tiktok : skykikijung

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email