น้องเฟิร์น อินฟลูคนสวยควบงานนางแบบหุ่นแซ่บสะท้านไอจีเซ็กส์ซี่18+

น้องเฟิร์น อินฟลูคนสวย ควบงาน นางแบบ หุ่นแซ่บ สะท้านไอจี บอกเลย ว่าวันนี้ หน้าซอย ได้พาสาวคนหนึ่ง ที่เห็นแล้ว เป็นต้องร้องอ๋อ มาฝากกันเลยทีเดียว ซึ่งเธอคนนั้น ก็คือ น้องเฟิร์น ธีรติ นั่นเอง เธอนั้น ก็ทำหลายงานมาก แถมประสบการณ์ทำงาน ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เล่น ๆ เพราะฉะนั้น เราก็มาทำความรู้จัก กับเธอกันดีกว่า ว่าเธอคนนี้ จะมีดีอะไรที่ทำให้หนุ่ม ๆ นั้นหลงกันไปเป็นแถบ ๆ ได้ขนาดนี้ saozap จะพาไปดู

น้องเฟิร์น คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน น้องเฟิร์น จบการศึกษา ระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียน นวมินทราชุทิศ กรุงเทพมหานคร และ เธอนั้น ก็เคยศึกษา ที่ Chinese Business Culture ที่ Guangxi University

และ General English Courses ที่ Impact English College ซึ่งแต่ก่อน เธอก็ยังเคยทำอาชีพ เป็น Beauty Advisor ที่ Dior มาแล้วด้วย แล้วบอกเลยว่า งานนี้ คือต้องใช้เรื่องของ บุคลิกภาพ

และ หน้าตาพอ ๆ กับนางฟ้าบนเครื่องบิน เลยทีเดียว จึงไม่ต้องแปลกใจเลย ว่าทำไมเธอนั้น ถึงได้สวย และ ดูดีมากขนาดนี้
ซึ่งเธอคนนี้ ในปัจจุบัน ก็เป็นทั้ง นางแบบ MC และ อินฟลูเอนเซอร์ เรียกได้ว่า ควบ 3 งาน ก็ไม่หวั่น ชีพร้อมลุย ทุกงานอย่างเต็มที่ อยู่ตลอด เพราะบอกเลยว่า ถ้าเป็นเรื่อง ของการทำงาน

แล้วเธอคนนี้ สู้ตายมาก ๆ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวเป็นที่สุด ในแบบที่ต้องบอกเลยว่าว่างไม่ได้ ว่างแล้วต้องไปเที่ยวกับเดอะแก๊งค์ของ เฟิร์น ธีรติ ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คน

ก็คงจะเคยเห็นผ่าน ๆ ตากันมาบ้าน กับแก๊งค์ใต้เตียงนางรำ ที่รวมเอาไว้ แต่คนอารมณ์ดี แต่ดีกรีความสวย ไม่ธรรมดา แถมยังมาแบบ ครบทุกเพศ บอกเลยว่า แก๊งค์นี้ รวมกันเมื่อไหร่ เป็นต้องฮาแตกทุกที
และ แน่นอนว่า เธอ นั้นเป็นสาวขี้เล่นสุด ๆ เรียกเสียงฮาให้กับ คนรอบตัว ได้ทุกสิบวิไปเลย แถมยังเป็นคน ที่อวบแต่สวย แซ่บ และ เผ็ดแบบดุเดือด เอามาก ๆ ยิ่งเวลาได้ไปทะเล แต่ละครั้ง ก็สาดชุดบิกีนี่ ที่มันช่างดีต่อใจคนมองอย่าเราเสียเหลือเกิน จนพลาดไม่ได้เลย ที่จะต้องกดไลค์ ให้รัว ๆ กับรูปภาพของเธอ แต่ละรูปที่เธอนั้น ได้ถ่ายทอดออกมา ซึ่งเธอเองก็เป็นคนที่มี ความสามารถ แบบรอบด้านจริง ๆ ยิ่งเรื่องของ ทักษะการพูด แล้วก็ต้องบอกเลยว่า ชนะเลิศ เพราะดีกรีการพูดของสาวคนนี้นั้น ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ไม่งั้น ไม่ได้ทำอาชีพ MC อย่างที่เราเห็นแบบทุกวันนี้หรอก

น้องเฟิร์น ig

ซึ่งในตอนนี้ 9 นั้นก็ยังคงรับทั้ง 3 งานที่เราได้บอกไปอยู่เรื่อย ๆ เลยโดยเฉพาะงานถ่ายแบบที่นับวัน ๆ ก็ยิ่งจะแซ่บขึ้นทุกวัน มาให้เราได้ดูกันแบบทุกลุค ไม่ว่าจะเป็น ลุคเซ็กซี่ขยี้ใจหรือจะเป็นลุคหน้ารักดูเป็นสาวอวบใส ๆ หรือจะเป็นลุคคุณหนูดูหรูดูแพงเจ้าตัวก็จัดให้ได้หมด แบบนี้หนุ่ม ๆ คนไหนสนใจก็คงจะต้องเข้าไปติดตามเธอคนนี้กันได้แล้ว เพราะงั้น เลื่อนลงไปเลยจ้า ช่องทางการติดตามอยู่ข้างล่างแล้ว
สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปชม หรือ เข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ น้องเฟิร์น ธีรติ  คนนี้นั้นก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ทาง FB :Fern Teeratee ที่เธอนั้นก็ใช้เองและยังโพสต์ภาพงานของเธออยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งช่วงนี้ก็ดูจะอินกับเรื่องด้อมส้มเป็นพิเศษอีกด้วย หรือจะเป็นทาง IG : fernteetatee ที่มีรูปเป็นพัน ๆ รูป มาพร้อมกับผู้ติดตามที่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นก็เข้าไปติดตามกันได้เลย

น้องเฟิร์น fb

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Fern Teeratee (@fernteeratee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Fern Teeratee (@fernteeratee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Fern Teeratee (@fernteeratee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Fern Teeratee (@fernteeratee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Fern Teeratee (@fernteeratee)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม น้องเฟิร์น กันต่อได้ที่นี่

facebook : Fern Teeratee

IG : fernteetatee

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email