ฟรานเชสก้า รุสโซ่ สาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี่ หุ่นเอ็กซ์ กับชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่

นางแบบสาว ลูกครึ่งทย-อิตาลี่ สาวสวย ที่ทาง saozap จะมาแนะนำ ให้ทุกคนได้รู้จักในวันนี้ คือ น้องฟรานซี่ ที่เป็นทั้ง นางแบบ และ นักแสดง มากฝีมือ ซึ่ง น้องฟรานซี่ นั้น ได้ถ่าย ซิทคอม ดังๆหลายเรื่อง

เช่น เป็นต่อ ep.31 เสือ ชะนี เก้ง ep.32 และ ผลงานอีกมากมาย เดี๋ยวจะมาบรรยายในช่วงผลงานอีกครั้ง ถ้าจะให้พูดถึง ความสวยของ น้องฟรานซี่ สาวแซ่บ สุดสวย รับรองว่าใช้เวลา แค่ 1 วัน ก็คงจะไม่พอ

เพราะเธอนั้น สวย หรู ดูแพง ตามแบบฉบับ สาวลูกครึ่ง ที่ได้หน้าตาความสวย ไปทาง อิตาลี่ แต่มีผิวสีน้ำผึ่ง แบบ สาวไทย ทำให้เธอนั้นดูมี เสน่ห์ น่าค้นหาและหุ่นทรงนาฬิกาทรายของเธอ ก็ทำเอาทั้งหญิงและชาย ต่างพากันใจละลายไปถ้วนหน้า โดยเฉพาะ ชุดบิกินี่ ที่ดู เซ็กซี่ เย้ายวนใจ ถึงเธอจะดูแซ่บแบบนี้แต่เธอก็มีมุมน่ารักๆด้วยนะ เพราะเธอนั้นเป็น ทาสแมว นั่นเอง แต่ดูๆไปแล้ว เธอคงจะชื่นชอบ ทะเล เป็นอย่างมาก เพราะแต่ละรูปของเธอนั้น มีแต่ชุด บิกินี่ ที่ถ่ายที่ทะเลเต็มไปหมด เดี๋ยวทางเรา จะแปะ ลิ้งค์ คลิป และ ช่องทางการติดตาม ของเธอไว้ที่ตอนท้าย กดเข้าไปดู ไปติดตาม กันด้วยนะจ๊ะ

ฟรานเชสก้า รุสโซ่ เซ็กซี่

ประวัติของ น้องฟรานซี่

ชื่อจริงของเธอก็คือ ฟรานเชสก้า รุสโซ่ หรือ ชื่อเล่น ก็คือ  น้องฟรานซี่ เกิดวันที่ 3 มกราคม พ.ศ.2539 ซึ่งปีนี้ เธอมี อายุ 27 ปีแล้ว

และ สัดส่วนของเธอ ก็คือ 34-24-33 น้ำหนัก 44 ส่วนสูง 164 เธอเป็น เป็น ลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี่ เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย เคยพักอาศัยอยู่ที่ เปรูเกีย ประเทศอิตาลี่ แต่ปัจจุบัน พักอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร

@i.mfranziie เขินนะ 👩🏽#CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – Franziie🐽

ส่วน สเปค ชายในอุดมคติของเธอนั้นคือ ชายที่มี ผิวเข้ม คิ้วหนา ตาคม ปากอมชมพู และ สูง

เธอนั้นไม่เกี่ยงเรื่องอายุ เพราะเป็นเพียงตัวเลข แต่ต้องไม่สนใจอดีต มองถึงอนาคตอย่างเดียว สามารถทำงานเลี้ยงครอบครัวได้

ฟรานเชสก้า รุสโซ่ น่ารัก

ผลงานที่ผ่านมา

เป็น พรีเซนเตอร์ ชุดแต่งงาน ร้าน la te’ fa , PT บูธ กระบี่ยางทอง , ถ่ายโฆษณาผลิตภัณฑ์ sleeping mask VK Skin , ถ่ายละคร ช่อง mono , ถ่าย ซิทคอม เป็นต่อ ep. 31 ,

ถ่าย ซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ep.32 , รายการ รู้ไหมใครโสด , ถ่าย รายการ บัลลงดอร์ , เป็น PT บูธ Samsung ,หนังสั้น inner acting เรื่อง ฉลาดเกินโกง 3 , โฆษณา กางเกงชั้นในยกกระชับ ทีวีไดเร็ก และ ยังเคยเป็น Brand ambassador rush magazine 2018 อีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Francesca Russo (@franziie.russo)

เป็นไงกันบ้าง กับความสวย เซ็กซี่ ของ น้องฟรานซี่ ที่แค่ ภาพนิ่ง ก็ชวนใจละลายแล้ว ยิ่งมี คลิป ไปอีก ยิ่งทำเอาใครที่ได้ดู ล้มทั้งยืนกันไปเลย หากถ้าใครยังไม่ได้ดู ไม่เป็นไร ทางเราจะเอามาให้ทุกคนได้ดูกันเอง เพราะ

ความสวยของ น้องฟรานซี่ นั้น เป็นสิ่งที่ควรบอกต่อกันอย่างมากแต่ว่าหุ่นที่ สมบูรณ์แบบของเธอ ไม่ได้ได้มาง่ายๆนะ เพราะเธอออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างสม่ำเสมอ เป็นสาวสวย สาย Healthy รักสุขภาพ อีกด้วย ถ้าไม่เชื่อ ก็ต้องลองเข้าไปดูทั้ง ใน instagram หรือ Tiktok ของเธอก็ได้ แล้วจะติดใจกับความ สวย น่ารัก สดใส ของ น้องฟรานซี่ 

ฟรานเชสก้า รุสโซ่ บิกินี่

สุดท้าย สิ่งที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกันแล้ว อย่างการแจก วาร์ป ของ สาวแซ่บ อย่าง น้องฟรานซี่

หากใครชอบ หรือ ถูกใจ อย่าลืมเข้ามาดูกันบ่อยๆ เพื่อไม่พลาด ข้อมูล ข่าวสาร ของเหล่าสาวๆ เน็ตไอดอล

แต่ว่าต่อไป จะเป็นสาวคนไหน ก็ต้องมาดูกันเอาเองนะจ๊ะ ต่อมาเป็น ลิ้งค์ ช่องทางการติดตามของ น้องฟรานซี่ เลื่อนไปดูด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม ฟราน เชสก้า รุสโซ่

Facebook : Francesca Russo

Instagram : franzii.russo

Tiktok : i.mfranziie

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email