น้องสปอย นางแบบหน้าตาดีแฝงไปด้วยความเซ็กซี่หน้าอกใหญ่ผิวสวย18+

น้องสปอย นางแบบสุดเซ็กซี่ การันตีผลงานความแซ่บระดับห้าดาว วันนี้พาหนุ่มๆ มาเปิดวาร์ปอีกหนึ่งสาวแซ่บจากเวทีดังน้อง สปอย แม็กซิม สวยเซ็กซี่ระดับตัวแม่ ไม่ต้องแคร์สื่อ ผลงานร้อนระอุทุกอณูทำเอาขนลุกขนชันนั่งไม่ติดเก้าอี้ แถมเธอคนนี้ยังหุ่นดีมาก เป๊ะปังไปทุกตารางนิ้ว อยากรู้จะจริงอย่างที่ว่าไหม saozap ก็จะพาไปทำความรู้จักเธอกันได้เลย

น้องสปอย คลิปหลุด

ประวัติ ผลงาน 6 มีชื่อจริงว่า กานดา สุริยะมณี เกิดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 1993 ปัจจุบัน อายุ 30 ปี แน่นอน ว่าคนส่วนใหญ่จะคุ้นหน้า คุ้นตา เธอเป็นอย่างดี ในบทบาท ของการเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ ถ่ายแนววาบหวิว 20+ แต่จุดเริ่มต้น ที่ทำให้ เธอ เริ่มเป็นที่รู้จัก นั้นมาจาก การเข้าร่วม ประกวดเวที ชื่อดัง อย่าง MISS MAXIM THAILAND THE SEXY ICON 2017 และ สามารถเข้าสู่รอบ TOP 20 ได้ หลังจบการประกวด ก็มีงานเข้ามา อย่างต่อเนื่อง ทั้ง พริตตี้ ถ่ายแบบ เดินแบบ เคยร่วมงาน กับ นิตยสารดัง อย่าง A’lure Magazine มาแล้ว และ สามารถ คว้ารางวัล Miss Popular Vote ขวัญใจ สื่อมวลชน ในงานแข่ง บิ๊กไบค์ได้ เรียกได้ว่า ผลงาน เป็นที่ประจักษ์ การันตี ความสามารถ และ ความแซ่บ ของเธอได้ดีสุดๆ รูปร่างหน้าตา ยิ่งไม่ต้องพูดถึง สวยเผ็ด ระดับ ดารานักแสดง ตาหวาน จมูกโด่ง ริมฝีปากบางได้รูป หุ่นเป๊ะปัง หน้าอก หน้าใจใหญ่สะบึ้ม เอวโค้งเว้า มีสะโพก บั้นท้ายกลมเด้ง ที่สำคัญ หน้าท้อง แบนราบ มีร่อง 11 ที่ผู้หญิงทุกคน ใฝ่ฝันด้วย นั่น ก็เป็นว่า สปอย แม็กซิม ตั้งใจ ออกกำลังกาย อย่างหนัก เพื่อต้องการ ลดน้ำหนัก โดยไม่พึ่งยา หรือ อาหารเสริมใดๆ ซึ่ง ผลลัพธ์ ก็ออกมาเป็นที่พอใจ จนเปิดเพจ สอนออกกำลังกาย ขึ้นมา แชร์เทคนิคดีๆ กันเลยทีเดียว ชื่อเพจว่า Zpoii Healthy Fit ใครอยากหุ่นเป๊ะ แถมสุขภาพดีต้องรีบไปกดติดตามแล้ว

น้องสปอย fb

เหมือนว่าทุกอย่าง กำลังไปได้สวย น้องสปอย ก็ต้องเผชิญหน้า กับบทเรียน ครั้งสำคัญในชีวิต เพราะ เมื่อปี 2020 เธอนั้น ดันไปรับงาน ทำคอนเทนต์ ให้กับเพจๆ หนึ่ง โดยจะต้อง ใส่เซ็กส์ทอย ประเภท ไวเบรเตอร์ แล้วออกไปใช้ชีวิตข้างนอก โดยที่จะมี ผู้ควบคุม ผ่านรีโมต ให้สั่นเป็นระยะ เพื่อรอดู ปฏิกิริยา ของเธอ ซึ่งเธอ ก็แสดงท่าทีเ สียวซ่าน ร้องครางออกมา ทำให้สังคม วิพากษ์ วิจารณ์ อย่างหนัก ถึงการกระทำนี้ ไปจนถึงขั้น โดนตำรวจ เรียกพบเลยทีเดียว เจ้าตัว ก็ออกมาเปิดใจ ว่าที่ ยอมรับงาน นี้เป็นเพราะ เงินดี แล้วทีมงาน ก็เป็นผู้หญิง ทั้งหมด เห็นว่าเป็น คอนเทนต์ ที่ต่างชาติ ก็ทำกัน จึงตกลงรับ แบบไม่ได้คิดอะไร และ ไม่ได้ใส่ อุปกรณ์เข้าไปจริงๆ เพียงแค่ เหน็บเอาไว้ ที่เอวเท่านั้น ส่วนท่าทางที่เห็น ว่าสุขสม ก็คือ แสดงเพื่อให้ดูสมจริง ไม่ได้เจตนา ให้ดูว่า อนาจาร และ ขอโทษสังคม เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับบอกชัดเจน ว่าจะไม่รับงาน ลักษณะนี้อีกแล้ว หลังจากวันนั้น สปอย แม็กซิม ก็พิสูจน์ตัวเองให้เห็นจริงๆ เป็นสปอยในเวอร์ชันใหม่จนเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน

ปัจจุบันเราก็ยังคงจะได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของสปอยกันอยู่เรื่อยๆ เลเวลความเซ็กซี่ไม่มีทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว รวมไปถึงงานอื่นๆ ก็สามารถติดตามอัปเดตทางหน้า facebook กันได้ อย่างงานโชว์ตัวที่บอกเลยว่าสเตปแดนซ์แสนยั่วยวนนั้นทำเอาขาอ่อนร่วงลงไปกองกับพื้น หรือหากตอนไหนว่างๆ เธอก็จะมาชวนแฟนๆ เข้าไปพูดคุยกันผ่าน Live ให้หายคิดถึง แต่ถ้ายังไม่จุใจอยากรับชมผลงานสุดพิเศษ ชนิดที่ต้องตาโต อ้าปากค้าง ก็ต้องสนับสนุนเธอทาง onlyfans เท่านั้น เด็ดยกนิ้วให้เลย

น้องสปอย ig

@zpoii.maximแค่เพียงเธอยิ้ม 😊

♬ FOLLOWERS – fellow fellow

@zpoii.maximถ้าผมรักคุณจะเป็นอีกแบบ ❤️

♬ ผมรักคุณ – เล่นใหญ่

@zpoii.maxim🦋🦋

♬ เลือดกรุ๊ปบี speed up – ♡ >&lt ♡

@zpoii.maxim🌸🌼🌺

♬ น่ารักชิบปุ๋ง Feat.SPRITE – Bonnadol

@zpoii.maxim💓💓

♬ ระวังเสียใจ (Warning) – Pre-Hook – Violette Wautier

เปิดวาร์ปและช่องทางติดตามของ น้องสปอย ใครที่ไม่อยากพลาดความเด็ดก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้เลย

facebook : Zpoii Zpoiimaxim

instagram : zpoii_maxim

tiktok : zpoii.maxim

onlyfans : Zpoiimaxim

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email