น้องกี้เก้า สาวผมสั้น สุดเซ็กซี่ แจกวาร์ป Onlyfans 18+

น้องกี้เก้า วาร์ป

น้องกี้เก้า สาวผมสั้น แต่มัดใจหลายๆคนไว้ได้ ก็คงไม่ใช่ใคร นั่นก็คือ กี้เก้า สาวยิ้มสวย คนนี้นี่เอง วันนี้ saozap จะพาทุกคน ไปรู้จักเธอแบบเจาะลึกทุกมุมมากยิ่งขึ้น และ ไม่พลาดที่จะแปะ วาร์ป ลิงค์ ช่องทางการติดตามของเธอเช่นเคย สาวสวยคนนี้ เธอจะเป็นใครมาจากไหน เราจะมาเปิดประวัติเธอให้ได้รู้กัน

น้องกี้เก้า น่ารัก

กี้เก้า สาวผมสั้น สุดน่ารัก จิ้มลิ้ม เป็นสาวผิวสีน้ำผึ้ง หน้าวีเชฟ ที่เซ็กซี่มาก และ อยากจะบอก ว่าเธอมี Onlyfans ด้วย จะสุดแค่ไหน ก็คงต้องไปสมัครสมาชิกดูเองนะ แต่วันนี้ เราจะเอา คลิป และ ภาพถ่าย บางส่วนของ กี้เก้า  มาให้ทุคนได้ดู แบบหอมปากหอมคอไปก่อน ให้พอได้ชุ่มชื้นหัวใจ แก้ขัดนิดนึง แต่ถึงอย่างนั้น แค่นี้ก็น่ารักจนใจเจ็บแล้ว

น้องกี้เก้า สดใส

@giekao09♬ original sound – Big Revo

@giekao09😈❤️♬ Ive nightcore – 🎬

ประวัติกี้เก้า

กี้เก้า มีชื่อจริงว่า เกล้าฤทัย คำเบาะ เธอเป็นสาว จังหวัดขอนแก่น แต่ปัจจุบันนั้น เธอพักอาศัยอยู่ที่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอเกิดในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2539 จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม สัดส่วนเรือนร่างสุดเซ็กซี่ของเธอ คือ 33-25-36

เธอมีงานอดิเรก เป็นการ ฟังเพลง หรือไม่ก็ไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า ชอบเที่ยวทุกที่ ขอแค่มีเพื่อนไปด้วย กี้เก้า เป็นคนที่มีนิสัย ร่าเริง ขี้เล่น สดใส แถมยังขี้อ้อนด้วย

น้องกี้เก้า ทะเล

@giekao09💛🖤🧡♬ เสียงต้นฉบับ – Chun

สเปคที่ชอบนั้น เรื่องหน้าตาเธอไม่ได้คิด แต่ขอให้เป็นคนดูแลเอาใจใส่เป็นอันดับแรก อย่างอื่นค่อยคิดอีกที เธอชอบทานอาหารรสจัด รสเผ็ด แซ่บๆเหมือนเธอเลย แล้วก็ชอบกินกุ้งด้วย

เธอได้เข้าวงการ พริตตี้ เพราะเธอนั้น ชอบถ่ายรูป อัพโหลดรูปภาพ ลงใน Facebook ของตัวเอง พอมีคนมาเห็นเข้า จึงชวน กี้เก้า ไปทำงานด้วย เธอชอบงาน พริตตี้ เพราะได้ออกเดินทางไปหลากหลายจังหวัด เธอรู้สึว่ามันสนุก ไม่ซ้ำ จำเจ และก็ยังรับงาน ถ่ายแบบ ทั่วไปอีกด้วย

น้องกี้เก้า พริตตี้

@giekao09♬ โดนัทยังมีรู – New Country นิวคันทรี่

@giekao09เต็มคาราเบล♬ เต็มคาราเบล – gunner.network

ผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็คือการถ่าย MV เพลง ย่างเพลงค่า กับเพลงรำคาญก็บอกกันเด้อ ที่เป็นที่ฮอตฮิตอยู่ช่วงหนึ่ง กี้เก้า เป็นสาวหน้าสวย หวานซ่อนเปรี้ยว ที่รักการปาร์ตี้กับเพื่อนๆมาก แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็มีความรับผิดชอบ ต่อหน้าที่การงานของตัวเอง เป็นคนที่ใช้ชีวิต ในแบบที่ตัวเองต้องการจริงๆ เป็นตัวของตัวเอง ทำในสิ่งที่อยากทำอยู่ตลอด

น้องกี้เก้า เซ็กซี่

เรามักจะเห็นเธอ ในลุคสาวผมสั้นสุดแซ่บอยู่เสมอ แต่ถ้าได้เห็นเธอในรูปผมยาว ขอบอกว่า คนละเรื่องเลย เพราะเธอฉีกลุคสาวเปรี้ยว ดู มั่นใจ กลายเป็นสาวน่าใส น่ารัก ละมุน น่าเอ็นดู รูปภาพของเธอครึ่งหนึ่ง เป็นรูปเซ็กซี่แบบไฟลุก แต่อีกครึ่ง จะเป็นรูปที่เธอทำหน้าตา ทะเล้น น่ารัก น่าดึงแก้มมากๆ

น้องกี้เก้า ผมยาว

 

น้องกี้เก้า ทะเล้น

กี้เก้า เป็นสาวที่ยังคงคอนเซ็ปต์ น่ารักปนเซ็กซี่ ไว้ได้ตลอด ถ้าเธอทำหน้านิ่ง ก็จะดู เซ็กซี่ เย้ายวน แต่พอเธอยิ้ม เธอกลับดูน่ารัก มีสเน่ห์ น่าหลงใหล เป็นอย่างมาก ทำเอาใจละลาย ไม่หยุดหย่อน

น้องกี้เก้า รอยยิ้ม

@giekao09พร้อมรับอังเปาครับ 🥳🥰♬ เลือดกรุ๊ปบี speed up – ♡ >&lt ♡

กี้เก้า รักการกินมาก เธอมักจะอัพรูปอาหารอยู่บ่อยๆ แต่เธอก็ยังรักษาหุ่น สุดสลิม ไว้ได้ เป็นที่น่าอิจฉา ของสาวๆซะจริง แถม ไซส์หน้าอก ก็ยังตู้มกำลังดีอีก อะไรมันจะสมบูรณ์แบบขนาดนี้กันนะ นี่ยังไม่รวม Onlyfans ของเธออีก มันจะขนาดไหน แค่คิดก็เช็ดน้ำลายรอแล้ว เป็นคนที่ใช้คำว่า สวย และ น่ารัก ได้เปลืองมากๆ

น้องกี้เก้า แซ่บ

@giekao09 มาทำงานสนามแข่ง หูนี้คือดีมาก #pulzar ♬ original sound – ٴٴٴٴٴٴٴٴٴٴ

ช่วงสุดท้าย และ ช่วงสำคัญ ที่ saozap ต้องทำอยู่ตลอด นั่นก็คือ การแจก วาร์ป ของสาวๆ สุดฮอต นั่นเอง และ สาวในวันนี้คือ น้องกี้เก้า สาวผมสั้นตัวเล็ก สุดเซ็กซี่ นั่นเอง ลิงค์ ของเธอแปะอยู่ด้านล่าง เข้าไปกด ติดตามเธอ และ สนับสนุนผลงานของเธอกันด้วยนะ อย่าลืมเข้ามาดู ว่าสาวคนต่อไปจะเป็นใครกันนะ

ลิ้งค์,วาร์ป

Facebook : กี้ เก้า

Instagram : giekao.s

Tiktok : giekao09

Onlyfans : @giekao.s

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email