น้องกิ๊ฟ นางแบบหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ ดีกรี CupE AMBASSADOR 2023

น้องกิ๊ฟ นางแบบหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ ดีกรี CupE AMBASSADOR 2023 บอกเลยว่า ระดับสาว CupE AMBASSADOR 2023 ไม่ได้มาเล่น ๆ อย่างแน่นอน และ วันนี้ทางเรา ก็ ขอมาแนะนำสาวสวย หนึ่งในสาว คัพอี คนนี้

มาฝาก ให้ทุกคนได้รู้จักกัน ซึ่งเธอ ก็คือน้อง กิ๊ฟ Wirungrong นั่นเอง แล้วเธอคนนี้จะมีดีอะไรจนทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนต้องตาต้องใจกันได้ขนาดนี้นั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องกิ๊ฟ คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน น้องกิ๊ฟ Wirungrong เธอคนนี้นั้นเห็นแซ่บ ๆ กระแทกทรวงแบบนี้ ก็ ไม่ได้พ่วงอาชีพ นางแบบ แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอ ยังเป็นถึง พยาบาล สาวสวย ที่คาดว่า น่าจะสวยที่สุด ในโรงพยาบาล

เลย ก็ว่าได้ ด้วยใบหน้าของเธอ ที่มีความสวยงาม ราวกับฟ้าประธาน ยิ่งเป็นดวงตา ที่มีความหวาน แต่โฉบเฉี่ยวนี้แล้วนั้น เรียกความสนใจ ให้กับคนที่มองเข้าไป ได้เป็นอย่างดี ในแบบที่มองแล้ว อยากมองนาน ๆ กันเลยที

เดียว แถมเธอนั้น ก็ ยังมีใบหน้าที่ออก ความเซ็กซี่ แบบหวานซ่อนเปรี้ยว เอาไว้ได้ถึงใจมาก ๆ อีกด้วย

และ อย่างที่ได้บอกไปว่า เธอนั้น ก็ เป็นหนึ่งในสาว CupE AMBASSADOR 2023 ที่บอกได้เลย ว่าคนที่ได้เข้ามา อยู่ในนี้ นั้นไม่มีธรรมดาสักคน และ เธอเองก็เป็นหนึ่งในคนที่น่าจับตามองมาก ๆ ซึ่งในปัจจุบัน เธอ ก็ ยังคง

รับงาน ถ่ายแบบอยู่เรื่อย ๆ เลย เรียกได้ว่า ในหนึ่งเดือนนั้น สามารถเห็นผลงาน ของเธอได้แบบเดือน ต่อ เดือน มาให้เราได้เห็น ในลุคเซ็กซี่ กันแบบจัดหนัก จัดเต็ม แต่ก็ยังดูมีความ เป็นลุคคุณหนู คุณนาย ในแบบที่เจ้าตัว

นั้นเป็นอยู่ ในตัว มาแบบให้เราได้ดูกันไม่ต้องพักกันเลยทีเดียว

ซึ่งเธอนั้น ก็ เป็นอีกหนึ่งสาวที่เกิด ในปี 1994 ที่ในปีนี้ อายุของ กิ๊ฟ Wirungrong ก็ ก้าวเข้าสู่วัย 29 ปีอยู่ รอมร่อแล้ว แต่เรื่องของหน้าตา และ รูปร่างนั้น มองยังไงก็ดูไม่เหมือนคนที่ปีหน้า จะเข้าสู่เลข 3 เลยสักนิด หรือเธอ

จะมียาดีกินแล้วโกงอายุกันนะ เพราะทั้งหน้าที่เข้ารูปรับกันได้ดีกับตา จมูก ปาก คาง รวมไปถึงคิ้วของเธอนั้นก็เหมือนกับเป็นลูกรักพระเจ้าอยู่แล้ว พอได้มาเห็นหุ่นสวย ๆ ดูเป็นสาวตัวเล็กหุ่นเพรียวของเธอกับหน้าอกหน้าใจ

ไซส์มาตรฐานนั้นก็ยิ่งทำให้เธอนั้นดูมีความสวยและเซ็กซี่ได้มากกว่าเดิมเข้าไปอีกเป็นเท่าตัว

น้องกิ๊ฟ ig

และ ในช่วงนี้ บอกเลยว่าใคร ที่เพิ่งเข้ามา ติดตาม น้องกิ๊ฟ หรือ ติดตามมาสักพักหนึ่งแล้ว จะได้เห็นถึงความ แซ่บ ถึงทรวงของเธอ กันอย่างแน่นอน เพราะ แต่ละเซทภาพในช่วงนี้นั้น จะมีความเซ็กซี่

ที่บอกได้เลยว่าราวกับ หลุด มาจากฟิล์ม กันเลยทีเดียว มาแบบหลายลุค หลายสไตล์ เซ็กซี่ ก็มี แบบนู้ด ก็มา ใครที่เพิ่ง เข้ามาติดตาม เธอ ในช่วงนี้ ก็ ยังถือว่าทันช่วงเวลาดี ๆ อยู่มาก ๆ แต่ใคร ยังไม่ได้ตาม ก็ เลื่อนลงไป

ข้างล่าง ได้เลย มีช่องทาง การติดตาม ของเธออยู่

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหน ที่กำลังหาช่องทาง การติดตาม ของ กิ๊ฟ Wirungrong คนนี้กันอยู่นั้น ก็ สามารถ ที่จะเข้าไปส่อง และ ดูความเคลื่อนไหว ของเธอกันได้ ที่ทาง FB : Gift Wirungrong Chaysiri (Foxyg) ซึ่งเธอ ก็

จะโพสต์ทั้งงานของเธอ รวมไปถึง ความเคลื่อนไหว ในการแชร์ สื่อต่าง ๆ ของเธอ ให้เราได้เห็น กันอยู่ตลอด ๆ หรือ จะเป็นทาง IG : foxie_way ที่จัดเต็มรูปภาพ และ วีดีโอ ของเธอเอาไว้ ให้เราได้เข้าไปดู และ กดไลค์

กดตามกัน ก็มา ใครยังไม่ได้เข้าไปดูรีบเลยเดี๋ยวพลาดของดีนะ

น้องกิ๊ฟ fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Gift Wirungrong Chaysiri (Foxyg) 

instagram : foxie_way

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email