ใบเตย หฤทัย สาวไซส์อวบ หุ่นเอ็กซ์ได้ใจ เซ็กซี่ระเบิดเกินต้าน18+

ใบเตย หฤทัย เมื่อพูดถึง สาวสวยคนนี้แล้ว ไม่ว่าใครต่างก็อยาก เข้าไปทำความรู้จัก กับ น้องใบเตย กันเสียทั้งนั้น เพราะด้วย ความเซ็กซี่ และ ผลงานสุดแซ่บ ที่มาให้เราได้รับชมกัน อย่างหลากหลาย เช่นนี้ ก็ยิ่งเป็นจุดเด่น ที่น่าติดตาม และ น่าสนใจของ เธอ กันได้อย่างมากมายเลยนั่นเอง เพราะฉะนั้น วันนี้เรา ก็จะพาคุณไปรู้จักกับ เธอ พร้อม ๆกัน ไม่ว่าจะเป็น ประวัติ หรือ วาร์ปผลงาน และช่องทางการติดตาม ก็มีมาให้คุณ ได้ดูอีกเช่นเดียวกัน อย่ารอช้า เรามาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ใบเตย หฤทัย

ประวัติและผลงาน

ใบเตย หฤทัย ( Haruthai Hongthong ) เกิดเมื่อ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2540 ซึ่งปัจจุบัน เธอ ก็อายุ 26 ปีแล้ว ซึ่งก็ต้องขอเริ่ม กันที่เรื่องของ ความฮอต ของเธอ กันก่อนดีกว่า เพราะเธอคนนี้ ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียง ในด้านของ งานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะ บนโซเชียลของ เธอ และ ไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือ Facebook ก็ตามที แต่ก็มียอดผู้ติดตาม ที่อยู่ในหลักแสน ทั้งคู่กันเลย ก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ผลงานของ เธอ นั้น จึงได้รับยอดไลค์ และ ยอดใช้ที่มากมาย ขนาดนี้ ถ้ามันไม่ได้มาจาก ความสามารถ ที่แท้จริงของเธอนั่นเอง

เพราะด้วย ความสามารถ ของ น้องใบเตย ในด้านการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ นั้นจึงทำให้ เธอ มีความกล้าแสดงออก มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ที่รูปร่างของ เธอ ที่มาในไซต์ ของ หน้าอก 35 เอว 26 และ สะโพก 36 แบบนี้ ใครที่ได้เห็น ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่ามีความเป๊ะปัง จนฉุดไม่อยู่ แถมยังมี ใบหน้าที่ ละไม้คล้ายคลึง กับความเป็น สาวเกาหลี แต่ก็ยังมีความเป็น ไทยอยู่ในตัว เวลาที่ เธอ นั้นได้อยู่หน้ากล้อง และ ถ่ายทำผลงานต่าง ๆ ออกมา ให้เราได้รับชมกัน ก็ทำให้มัน มีคุณภาพโดยความที่ เธอ นั้นได้ใส่ฟิลลิ่ง และ อินเนอร์ เข้าไปแบบเต็ม ๆ จนมันเกิดเป็น ความเซ็กซี่ แบบเต็มรูปแบบ และ เกินพิกัดมาให้เรา ได้ดูกันนั่นเอง

ด้วยความที่ เป็นสาวผิวขาว หน้าหมวย และ ยังมีรูปร่างที่ดี แบบนี้ใครได้เห็น ก็เป็นต้องหยุดชะงัก และ ขอเข้าไปส่องดูความน่าสนใจ ของเธอ กันอย่างไม่หวาดไม่ไหว บอกเลยว่าถ้า

เธอ นั้น ได้ใส่ชุดบิกินี่ ตัวจิ๋ว ไปเดินอยู่ริมทะเล ไม่ว่าใคร ต่างก็อยากจะเข้าไปทักทาย และ เซฮาย กันอย่างแน่นอน เลยทีเดียว แถมแสงแดด ที่ว่าร้อนแรงแล้ว ก็ยังสู้ออร่าของ เธอ ที่มันเปล่งปลั่ง ดูเป็นประกาย ออกมาไม่ไหวอย่างแน่นอน

ใบเตย หฤทัย

ดังนั้น หากใคร ที่อยากจะเข้าไป ติดตาม ใบเตย หฤทัย กัน ดูผลงานของ เธอ ที่มากกว่าที่เรา ได้นำมาให้คุณได้ดู กันบางส่วน แบบนี้แล้วก็สามารถ เข้าไปติดตามกัน

ได้ผ่านช่องทาง การติดตามที่เราได้ นำมาฝากกันไว้ข้างล่างได้เลย ยังมีอีกหลายผลงาน ที่น่าสนใจ และน่าติดตาม ของ น้องใบเตย ไหมคุณได้ดูกันอีกเพียบ

หากใครไม่อยากพลาด ผลงานเหล่านี้ ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตามกันไว้ด้วยล่ะ

หนุ่ม ๆ คนไหน ที่ไม่อยากพลาดทั้ง ผลงานเก่า และ ผลงานใหม่ ของสาวสวยอย่าง ใบเตย หฤทัย คนนี้แล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามเธอ

กันได้เลยที่ facebook : Haruthai Hongthong , instagram : baitoeix รับรองว่าเรื่องของ ความเซ็กซี่ สุดแซ่บ ของเธอคนนี้ ยืนหนึ่งมาให้คุณ ได้ติดตามกัน อย่างแน่นอน

แถมยังมีความ พีคหลาย ๆ ผลงาน ที่น่าเข้า ไปรับชมกันอีกด้วย เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะอยากติดตาม หรือ อยากเป็นสายส่อง ก็เข้าไปตาม ช่องทางเหล่านี้ กันได้เลย

ใบเตย หฤทัย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Baitoeix 🔮 (@baitoeix)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Baitoeix 🔮 (@baitoeix)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Baitoeix 🔮 (@baitoeix)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Baitoeix 🔮 (@baitoeix)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Baitoeix 🔮 (@baitoeix)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Haruthai Hongthong

instagram : baitoeix

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email