น้องไอเดียร์ เปิดวาร์ปสาวสวยตัวเล็กสุดเซ็กส์ซี่มีรอยสักเท่ห์แต่หน้าอกใหญ่

วันนี้เราจะพามาดูสาวสวยสุดเซ็กส์ซี่ ตัวเล็กยกง่าย หน้าตาดีไม่เป็นสองลองใครกันเลยทีเดียว เป็นผู้หญิงตัวเล็ก มีรอยสัก ตะมุตะมิ น่ารักสุดๆ แถมนิสัยเป็นกันเองไม่หยิ่งเลยแม้แต่น้อย เธอคนนี้ คือ น้องไอเดียร์ เธอมีชื่อจริงเต็มๆว่า ไอเดียร์ ผดุงเจริญ ชื่อเล่นของเขา ชื่อ เดียร์ เกิดวันที่ 2 มกราคม ปี 2000 อายุในตอนนี้ 23 ปี ซึ่งก็ถือว่า บรรลุนิติ ความน่ารักแล้ว ตอนนี้เธออาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร สัดส่วนของเธอ เอว 26 อก 36 สูง169 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ 45 กิโล ซึ่งเป็นผู้หญิงหุ่นดี เอวเล็ก ยกง่ายสุดๆ กันไปเลยทีเดียว ตอนนี้ เธอรับงาน ถ่ายแบบ โปรโมทฯ รีวิวสินค้า และยังเป็น เน็ตไอดอล ในโลกออนไลน์อีกด้วย เธอไม่ได้น่ารักอย่างเดียวนะ มีความเท่แบบ เบดบอย ไปในตัวสุดๆ วันนี้ saozap จะพาไปชมความเด็ด ความสวย ความขี้เล่นน่ารัก ของเขากันต่อ

น้องไอเดียร์ หลุด

เราจะมาพูดถึงความสวยของ น้องไอเดียร์ ก่อนเลย เริ่มจาก ดวงตาของเขานั้น ดวงตามีความ กลมโต สายตา ออดอ้อนหวาน เจ้าเล่ห์ เจ้าเสน่ห์ แต่ใสซื่อ จมูกโด่งเรียวเป็นสัน ลูกชมพู่ ขนตาแถมดก คิ้วมีความ โค้งเข้ากับใบหน้า ได้อย่างสวยงาม ปากเป็นกระจับ สีออกชมพู เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้าง ปากสวย เลยทีเดียว ลานหน้าผากกว้าง ใบหน้าเนียน ใส ขาว มีออร่า ดูมีเสน่ห์สุดๆ แถมไม่มีแม้แต่ ริ้วรอย หรือ สิว เลยทีเดียว ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่น นั้น ก็บอกได้คำเดียว ว่าดีสุดๆ เพราะ เป็นผู้หญิงตัวเล็ก เอวบาง แต่หน้าอกใหญ่ กว่าตัว จริงๆสาวคนนี้ รวมๆแล้ว มีเสน่ห์สุดๆ เดินไปไหนมาไหน ก็ต้องมีคนสะดุดรัก กับหวานใจ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้อย่างแน่นอน เราจะพามาดูว่า ยอดผู้ติดตาม ของเขา นั้น พุ่งทยานไปถึงเท่าไหร่กันแล้ว เพราะ ความเด็ดของเธอนั่นเอง ที่มักจะดึงดูดให้ผู้ชาย หรือ ผู้หญิงหลายๆคนอยากเข้าไปกดติดตามเพื่อค้นหา ความน่ารัก กันต่อ อย่างแรกเลยเราจะพูดถึงในส่วนของ facebook กันก่อน ยอดผู้ติดตาม ตอนนี้อยู่ราวๆที่ 800,000 ผู้ติดตามกันเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ และยังมีช่องทางอีกหลายๆช่องทาง อย่าง instagram ยอดผู้ติดตามอยู่ที่ 400,000 ผู้ติดตาม และยังมี tiktok ที่ตอนนี้นั้น มีผู้ติดตามพุ่งไปถึงเกือบ 500,000 คนเลย ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนจับตามองเยอะสุดๆกันเลยทีเดียว และ อีกช่องทางนึงที่เป็นช่องทางสวรรค์ของ ผู้ชายหื่นกาม หลายๆคนกันเลยทีเดียว เธอได้สร้างช่องทางนี้ขึ้นมาเพื่อ เป็นการหารายได้อีกช่องทางนึง คือ ช่องทาง onlyfans ที่เธอมักจะโชว์ความเซ็กส์ซี่ อยู่ที่นี่ตลอดเวลา และช่องทางนี้ใครสายหื่น สายสอดเนม ต้องลงทุนซื้อเพื่อไปติดตามความเด็ดของ เธอ กันต่อได้เลย

น้องไอเดียร์ fb

ใครที่อยากรู้ว่าในตอนนี้ น้องไอเดียร์ ทำอะไรอยู่ หรือ รับงานอะไรบ้างเราจะพามาบอกกัน ตอนนี้เธอเป็นผู้หญิงที่หน้าค้นหาอย่างมาก เธอเป็นคนคุยเก่ง ยิ้มง่าย อัธยาศัยดี ผู้ใหญ่หลายๆคนต่างยอมรับ

และ เอ็นดูเธอเป็นอย่างมาก เธอเป็นคนที่ขยันทำงาน ไม่ว่าจะงานอะไรก็จะรับหมด เป้นคนขยัน สู้งานแถมยังเก่งอีกด้วย การทำอาหารเธอนี่ยืนหนึ่งแถมยังทำอร่อยเป็นอย่างมาก งานอดิเรกของเธอ

เป็นผู้หญิงที่ชอบเล่นเกมส์ แต่มักจะเล่นในเวลาว่าง ผลงานที่เธอถ่ายที่มักจะลงอยู่ใน facebook นั้น จะเด็ด เผ็ด แซ่บซี๊ดกันสุดๆ เพราะแต่ละรูปที่เขาลงนั้น เป็นชุดหวาดหวิวบ้าง ใครเห็นใครก็หลง ใครเห็น ใครก็รัก

มักจะปล่อยออกมาให้ได้รับชมอยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้ ยังปล่อยรูปภาพในช่องทางอีกหลายๆช่องทาง ต่างก็เด็ดไม่แพ้กัน ใครที่อยากจะสนับสนุน อยากให้ ไอเดียร์ ผดุงเจริญ ถ่ายแบบเซ็กส์ซี่

หรือ ลงคลิปเด็ดๆ ต่อ ก็สามารถไปสนับสนุนเธอได้ ที่ช่องทาง onlyfans และใครที่อยากรู้ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหว หรือแพรตฟอร์มต่างๆ วันนี้เราได้ยกมาไว้ที่นี่ทั้งหมดแล้ว เพื่อความสะดวกในการค้นหา สามารถกดที่ลิ้งค์ก็จะเด้งเข้าไปส่องเธอกันต่อ ได้เลย

น้องไอเดียร์ ig

@dearri5 #ฟีดดดシ ♬ เสียงต้นฉบับ – DJ Mos

@dearri5♬ original sound – La Morenita 👩🏽

@dearri5♬ original sound – ZaraW11🧿 – ZARA 🎲

@dearri5รับสมัครไหมค้าบ♬ Dream Girl – Ir Sais

@dearri5♬ ชอบเธออะ (ท่อนละลาย) – Ptrp Studio

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามของ น้องไอเดียร์ ใครที่อยากรับชมผลงานเธอต่อกดที่นี่ได้เลย

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : _d.dearx

Tiktok : dearri5

Onlyfans :  deardearrrii

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email