น้องบูล จิรารัตน์ สาวสวยหน้ารักหุ่นดีที่มีกระแสตอบรับดีที่สุดในตอนนี้

น้องบูล จิรารัตน์ เธอเป็น สาวหุ่นแซ่บ ที่ทำให้ หนุ่มๆ หลายคน ใจสั่นมานักต่อนักแล้ว หลายคน แอบปลื้ม จนต้องเข้าไปดู ผลงาน ความเซ็กซี่ ในเฟสบุ๊คของ เธอ และ อดไม่ได้ ที่จะกดติดตาม บอกได้เลย ว่าทรวดทรงของ เธอ นั้น มีความแซ่บ เซ็กซี่มากๆ สำหรับ น้องบูล กระแสความร้อนแรงของ เธอคนนี้ ไม่มีแผ่ว ลงเลยจริงๆ ความโด่งดัง ในโลกโซเชียล นั้น เธอ มีพอตัวเลยล่ะ เป็นธรรมดา ที่เมื่อโด่งดัง เป็นกระแสขึ้นมา ผู้คน จะสนใจเธอ มากขึ้น วันนี้ saozap เลยอาสา หาข้อมูลของ เธอคนนี้ มาให้ติดตาม รับชมกัน

น้องบูล จิรารัตน์

ประวัติและผลงาน

น้องบูล จิรารัตน์ ชื่อจริง จิรารัตน์ ชานันโท เกิดที่ จังหวัด อุดรธานี จบการศึกษา ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัย ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา คณะครุศาสตร์ หลังจาก จบมา จึงได้มีโอกาส ไปเป็นครูฝึกสอน อยู่ช่วงหนึ่ง แต่แล้ว เธอ ก็ได้หันมา สนใจ ในสายงาน เน็ตไอดอล และ ถ่ายแบบ เธอจึงได้ สร้างโปรไฟล์ ใน โซเชียลมีเดีย หลากหลายช่องทาง แล้วโพส ผลงาน ลงไป ปรากฏว่า ได้รับผล ตอบรับ จากผู้คน ดีเลยทีเดียว มีคนมาคอมเมนต์ กดไลค์ และ แชร์คอนเทนต์ ที่ เธอ โพส จนทำให้ เธอ เป็นที่รู้จัก และ โด่งดัง ในโซเชียล

ช่วงที่ผ่านมา น้องบูล เคยไป ออกรายการ ต่างๆ ในช่องทาง ออนไลน์ หลากหลายรายการ โดยส่วนมาก เป็นรายการ ที่ เน้นความสนุกเฮฮา และ ติดเรท แบบนิดๆ โดยมีรายการ ในช่องทางยูทูป ที่ เธอ ไปเป็น แขกรับเชิญ แล้ว พิธีกร ก็ชวนเธอ พูดคุยเกี่ยวกับ เรื่อง ขำขันต่างๆ แล้วมีการ หยอดมุกตลก ติดเรท กันไปมา ซึ่ง เธอ สามารถสร้างรอยยิ้ม ปนเสียงหัวเราะ ให้กับคนดู ได้เป็นอย่างดี การที่ เธอ ได้ไปเป็น แขกรับเชิญ ผ่านทางออนไลน์ทำให้ เธอ เป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกด้วย เธอ ยังเคยมี ผลงาน การถ่ายแบบ กับ FHM ในชุด บิกินี่สวยๆ ให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมผลงาน ในครั้งนี้ ถือว่า เป็น การถ่ายแบบ ที่สามารถ สร้างความนิยม ในตัวเธอ และ ทำให้ เธอ ได้รับการติดต่อ ให้ไปถ่ายแบบ ที่เน้น ความเซ็กซี่ อยู่เรื่อยๆ

ครูบลู18+

น้องบูล จิรารัตน์ มีความโดดเด่น หน้ารัก เป็นอย่างมาก หน้าตาสวยคม ผิวขาว อมชมพู ในทุกสัดส่วน รูปหน้า มีความเรียวกระชับ ได้สัดส่วน ที่พอเหมาะ จมูกโด่ง

มีสัน ดูสวยงาม รับกับ รูปของใบหน้า แบบเป๊ะๆ หน้าผากไม่กว้างเกินไป คิ้วโค้ง มีความหนา ช่วยให้ใบหน้า ดูมีเสน่ห์ ดวงตาสดใส ทำให้ดู มีราศีจับ ริมฝีปากเย้ายวน

ชวนให้คิดถึง ถัดลงมา จะเป็นในโซน ของรูปร่าง ที่จัดว่า แน่นทุกจุด ความขาวเนียน ต้องยกให้เธอ ในส่วนของหน้าอก นั้น มีความอึ๋ม สวยได้รูปทรง ที่สมบูรณ์แบบ

มีความกลมกลึง แน่นกระชับ เธอมีรูปร่างที่ดูสวยสุขภาพดีไม่ผอมจนเกินไป จัดว่าเด็ดเลยทีเดียวสำหรับสัดส่วนรูปร่างของเธอ สาวสวยคนนี้เป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตแบบสบายๆ

นิสัยร่าเริง ชอบท่องเที่ยว แต่งตัวตามแฟชั่นสมัยนิยม ชื่นชอบการใส่ชุดที่เผยให้เห็นถึงความเซ็กซี่อย่างเสื้อสายเดี่ยว กางเกงขาสั้นรัดรูป หรืออาจใส่ชุดแบบอื่นๆตามความเหมาะสม

สำหรับช่องทางโซเชียลมีเดียนั้น ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าหากได้ติดตาม น้องบูล ก็จะได้ชมผลงานที่มีความเซ็กซี่แทบทุกวัน ทั้งทางไอจี เฟสบุ๊ค และติ๊กต็อก หนุ่มๆจะได้ชมงานถ่ายแบบที่เธอโพส ไม่ว่าจะเป็นโลเคชั่นไหนเธอก็เผยให้เห็นความขาวเนียนของผิว ความเต่งตึง ส่วนเว้าส่วนโค้งของรูปร่างที่เห็นแล้วต้องใจเต้นระรัว นอกจากนี้เธอยังมีโอนลี่แฟนไว้สำหรับอัพเดทคอนเทนต์แบบสุดสยิวอีกด้วย

หากไม่อยากพลาดชมผลงานที่เธอโพสลงในออนไลน์ สามารถติดตามเธอได้ในหลายช่องทาง เริ่มกันที่ facebook : จิรารัตน์ ชานันโท ตามไปส่องความเซ็กซี่กันได้ ส่วนช่องทางอินสตาแกรมนั้นให้ติดตามที่ instagram : jirarat_blue สำหรับสายชมคลิปที่ติ๊กต็อกติดตามที่ tiktok : @blue88855 และโอนลี่แฟนที่หนุ่มๆชื่นชอบ เธอพร้อมเสิร์ฟความบันเทิงที่ onlyfans : @blueji

ครูบลู

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : จิรารัตน์ ชานันโท 

instagram : jirarat_blue 

tiktok : @blue88855 

 onlyfans : @blueji

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email