น้องเฟียส จุฑาทิพย์ พริตตี้สาวตัวเล็กหน้าหมวยหุ่นสาวกับบิกินี่เป็นร้อยชุด

น้องเฟียส จุฑาทิพย์ พริตตี้สาว ตัวเล็ก หน้าหมวย อวดหุ่นสาวกับ บิกินี่เป็นร้อยชุด มาถึงระดับตัวมัมตัวแม่เรื่อง งานถ่ายชุดบิกินี่ กันแล้วนั้น ต้องห้ามพลาดกับเธอคนนี้ อย่าง จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ ที่บอกได้เลยว่า งานนี้เจ้าตัว ขอครองบัลลังก์ ตำแหน่งตัวมัมตัวมารดา เรื่อง งานถ่ายแบบชุดบิกินี่ ไปครองเลยก็ว่าได้ ซึ่งบอกเลย ว่า saozap อย่างเราเห็นแล้ว ก็อดใจไม่ไหวจริง ๆ ขอพาเธอคนนี้มาทำความรู้จักกับ หนุ่ม ๆ กันเลยดีกว่า จะเป็นตัวมัมตัวมารดาแค่ไหนนั้น ก็มาดูกันเลย

น้องเฟียส จุฑาทิพย์

ประวัติ และ ผลงาน น้องเฟียส จุฑาทิพย์ มีชื่อจริงว่า จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ หรือที่เรารู้จักกันใน ชื่อของ น้องเฟียส เป็นนางแบบ และ พริตตี้สาว ที่ทั้งสวย ตัวเล็ก แถมยังมีใบหน้า หมวย ๆ ปนเกาหลี แบบนี้ประดับเอาไว้

ให้เราได้เห็นถึงความ ปั๊วะปัง ของเธอกันอีกด้วย ซึ่งเธอนั้นก็ เกิดเมื่อ วันที่ 12 เมษายน ก่อนวันสงกรานต์ แค่วันเดียวเอง และ ความสวยเซ็กซี่ ของเธอนั้น ก็ต้องบอกเลยว่า เพจส่องสาวตัวใหญ่ อย่าง Cup E นั้น

ยังต้องเอาไปลงกันเลยทีเดียว แบบนี้ ก็ดังกันเข้าไปใหญ่เลย แต่ก็แหงล่ะ เธอมันตรงปกเป๊ะ ทุกจุด จนหนุ่ม ๆ ต้องยอมใจนี่นา
ซึ่งเธอนั้นก็ยังมาพร้อมกับ สัดส่วนที่หนุ่ม ๆ ก็น่าจะชื่นชอบ กันเป็นอย่างดี กับสัดส่วน 34-24-34 ที่เป็นสาว ไซส์ S ตัวเล็ก แต่หน้าอกหน้าใจไม่ได้เล็กตามนะจ้ะ แถมยังมีทรงสวย ไม่หย่อน ไม่ยาน ทำให้เธอนั้น สามารถที่จะเลือก

ใส่ทั้งชุดเซ็กซี่ และ ชุดบิกีนี่ ได้อย่างมั่นใจ นั่นเอง โดยเฉพาะ ชุดบิกีนี่ นี้เราจะขาดการพูดถึงไปไม่ได้เลย เพราะเธอนั้น เรียกได้ว่า เป็นเจ้าแม่ชุดบิกีนี่ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะหากใครที่เคยเข้าไปส่องไอจีของเธอแล้ว ได้เลื่อนดูนั้น ก็จะเห็นว่า งานถ่ายแบบ ของเธอส่วนใหญ่จะมากับ ชุดบิกีนี่เสียทั้งนั้น
แถมมันก็ไม่ได้มาแค่รูปเดียวนะ แต่จัดมาเป็น อัลบั้ม เรียกได้ว่านอกจากหนุ่ม ๆ ที่จะเข้ามาส่องความสวย หมวย ตัวเล็ก หุ่นซ็กซี่ของเธอกันแล้วนั้น สาว ๆ ยังสามารถที่จะเข้ามาส่อง ความปัง ของชุดบิกีนี่ของเธอ กันได้อีกด้วย แถมยังมาแบบหลายแบบหลายสไตล์ จนสาว ๆ ต้องถ่อไปซื้อตามกันเลย เพราะเวลาเธอใส่แล้ว มันทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ แถมยังน่ารักในเวลาเดียวกัน แถมไม่ได้มาแค่สีเดียว เรียกได้ว่า สีไหนที่มีอยู่ในโลกนี้นั้น เธอก็ใส่มันมา เกือบจะหมดแล้วด้วยนะ แล้วมันก็ เหมาะกับผิวขาว ๆ อมชมพูของเธอมาก ๆ เลยทีเดียว

น้องเฟียส จุฑาทิพย์

ซึ่งเมื่อก่อนนั้น 06 เคยบอกว่า สเปคผู้ชาย ในอุดมคติ ของเธอนั้น จะต้องเป็นคนที่ มีรูปลักษณ์ ดูเป็นผู้ชายสะอาด มีความเป็นผู้ใหญ่ รวมไปถึง ลึกลับน่าค้นหา ซึ่งตอนนี้ จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ ก็มีคนของใจ

ที่ตรงตามสเปคของเธอ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมงานดี อย่าบอกใครเลยทีเดียว มิน่าล่ะ เธอถึงไม่ค่อยลงรูปแฟนตัวเอง ให้ใครเห็น เพราะแฟนเธอนั้น คือหล่อ และ งานดี สมกับเธอมาก ๆ แล้วยังคลั่งรัก แบบสุด ๆ

หนุ่ม ๆ คนไหน ที่สนใจอยากเข้าไปส่องชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ตัวจ้อย ของเธอกันบ้างแล้วนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอ กันได้ที่ทาง FB :Juthatip Sripho ที่โพสต์ไว้ทั้งรูป ทั้งคลิป ทั้งยังชอบแชร์อะไรเต็มหน้าฟีดไปหมด

รวมไปถึงไอจีส่วนตัวที่มีแต่ รูปงานถ่ายแบบของเธอ IG : iifies ให้ได้ดูกันจนตาแฉะกันไปเลย

น้องเฟียส จุฑาทิพย์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามความสวยความเด็ดของ น้องจุฑาทิพย์ กันต่อได้ที่นี่

facebook : Juthatip Sripho 

instagram : iifies

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email