ขนม กมลโรจน์ นางแบบสาวสวย ขวัญใจวัยรุ่น ขาวจั๊วะสุดโบ๊ะบ๊ะ

ขนม กมลโรจน์ อีกหนึ่งสาว ที่เป็นที่รู้จัก และ เป็นขวัญใจ ของวัยรุ่น หนุ่มไทย เลยก็ว่าได้ เพราะ น้องขนม นั้น มาพร้อมกับ ความสวย และ ความสามารถ ในการ ถ่ายแบบ ที่มีความหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ เป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นสไตล์ เซ็กซี่ สุดยั่วยวน แล้ว เธอนั้น ถนัดเลยทีเดียว และวันนี้ saozap ก็จะ เปิดวาร์ปประวัติและผลงานต่าง ๆ ของเธอมา ให้คุณได้ดูกัน จะมีอะไร ที่น่าสนจาก เธอ กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

ขนม กมลโรจน์

ประวัติและผลงาน

ขนม กมลโรจน์ หรือ น้องขนม ที่เราหลาย ๆ คนรู้จัก กันนั่นเอง ซึ่งเธอนั้น ก็เป็นอีก หนึ่งนางแบบ ที่ได้โลดแล่น อยู่ในวงการนี้ มานานพอสมควร เลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็น เน็ตไอดอล ขวัญใจวัยรุ่น อีกต่างหาก กับการที่เธอ ได้มาโพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ และ น่ารัก ตามสไตล์ของ เธอ มาให้เราได้ดูกันนั่นเอง และ บอกเลยว่าแต่ละผลงานของ เธอ ทำให้ หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน อยากจะเข้าไปหาติดตาม เธอ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซึ่ง เธอ ก็ถือว่า เป็นคนที่ตัวเล็ก และ มีหุ่นที่ดีมาก ๆ บวกกับ ความขาวใส และ เรียบเนียน ของผิวของ เธอ ที่มองมาแต่ไกล ก็ ยังเห็นเลยว่า เธอ ต้องเป็น ขนม ที่น่าหม่ำ อย่างแน่นอน ยิ่งเป็นตอนที่ เธอ ได้โพสท่าสวย ๆ ถ่ายภาพด้วยแล้ว ก็ ยิ่งทำให้เธอ ดูน่าสนใจ แล ะน่าเข้าไปดูผลงาน มากกว่าเดิมอีกต่างหาก บอกเลยว่า แต่ละอย่างที่ เธอ ทำออกมาก็ทำให้เรา อยากเข้าไปกดไลค์ กดใจ ให้กับเธอกันแบบรัว ๆ จนตอนนี้ เธอ ก็มี ผู้ติดตามในไอจี ที่มากกว่า หลักหมื่นไปแล้วสิ

และ ที่สำคัญ เธอ ก็ยังเป็นคน ที่มีผลงานมาให้เรา ได้รับชม กันอย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่า ใครได้ติดตาม เธอ เอาไว้ หมดความเบื่อหน่าย ไปได้เลย เพราะ เธอ นั้นจะลง

ผลงานต่าง ๆ มให้เราได้ดู กันบ่อย ๆ ทั้งผลงานใหม่และ ผลงานเก่าง ๆ ก็ล้วนแล้วแต่ มีความน่าสนใจ เสียทั้งนั้น ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน จึงอยากที่จะเข้า ไปทำความรู้จักกับ เธอ กันมากยิ่งขึ้นแบบนี้ ก็เพราะความสวยใสและน่ารักแบบสมวัยของเธอที่พ่วงกับผลงานดี ๆ แบบนี้นั่นเอง

ขนม กมลโรจน์

เพราะฉะนั้นหากคุณอยากที่จะเข้าไปติดตาม ขนม กมลโรจน์ คนนี้ กันอยู่ และ อยากเห็นผลงานของ เธอ ให้มากกวว่า ที่เราได้นำมาให้ดู บางส่วนแบบนี้แล้ว

ก็อย่าลืม เลื่อนลงไป ดูช่องทาง การติดตาม ของเธอ ที่เราได้นำมาฝาก ไว้ที่ข้างล่างนี้ กันได้เลย มีอีกหลากหลาย ความน่าสนใจ ที่น่าติดตามของ เธอ มาฝากให้คุณ

ได้ดูกันอย่างแน่นอน หรือ ใครไม่เคยเห็นผลงาน ที่ผ่านมาของ เธอ ก็ลองไปเลื่อนหาดู กันได้อีก ด้วยนะ

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหน ที่จะเข้าไป ติดตาม น้องขนม อยู่แต่ไม่รู้ว่า จะไปติดตาม เธอ ที่ช่องทางไหน ได้บ้างนั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอ กันเพิ่มเติม

ได้เลยที่ instagram : bunny_kanom , facebook : Kanom Kamonrot (อันนี้เฟซจริง) เหล่านี้ได้เลย บอกเลยว่า เพียงแค่คุณ ได้เห็นไรผม ของ เธอ

ก็รู้ได้ถึง ความสวยแซ่บ ของ เธอ กันแล้ว และ ที่สำคัญ ตามช่องทางเหล่านี้ ก็ยัง มีผลงาที่น่าติดตาม และ น่าสนใจของเธอ อีกมากมาย เลยด้วยนะ ดังนั้น

หากคุณเอง ก็ อยากจะเข้าไป ติดตามเธอกันอยู่ ก็อย่าลืม เข้าไปกดฟอล เธอ เอาไว้ได้เลย

ขนม กมลโรจน์

เปิดวาร์ปช่องทากงารติดตาม

instagram : bunny_kanom

facebook : Kanom Kamonrot (อันนี้เฟซจริง)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email