น้องเกด นางแบบRUSHตัวตึงสวยหมวยสุดแซ่บหุ่นเด็ด ใครพลาดจบ

เมื่อเรา พูดถึง นิตยสาร RUSH นั้น นางแบบ ที่เราจะคิดถึง เป็นคนแรก ๆ เลย นั้นคงไม่พ้น น้องเกด กันอย่างแน่นอน ก็ น้องเกษศิรินทร์ ทั้งสวย หมวยแถมยัง มีดีกรีความเผ็ด ระดับเต็มสิบ ให้สิบแบบนี้ เป็นใคร ก็ อยากจะจำกันทั้งนัน เพราะฉะนั้น วันนี้ ซอยสาว ของเรา ก็ จะมาพาไปรู้จัก กับเธอคนนี้ ให้ลึกยิ่งขึ้นกันว่าตอนนี้เธอ ทำอะไรอยู่บ้าง

น้องเกด18+

ประวัติ และ ผลงาน น้องเกด หรือ น้องเกษศิรินทร์ เกิดเมื่อ วันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2534 ซึ่งตอนนี้ เธอ ก็เข้าสู่ อายุเลข 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็เป็น 30 ยังแจ๋ว ที่บอกได้เลย ว่าถ้าให้เดาอายุกับ

เธอ แบบตัวต่อตัว มีไปไม่ถูก กันอย่างแน่นอน เพราะ ทั้งหุ่นเอย ทั้งใบหน้า ของเธอเอย มันยังดูเหมือน เด็กวัยรุ่น ที่ไม่ได้ดูมีอายุเข้าเลข 3 ไปเลยสักนิดเดียว แถมเรื่องดีกรี ความแซ่บ ของเธอนี้

ก็คงไม่ต้องบอกเลยว่าจะต้องอยู่ที่ระดับไหน เพราะมีสิบ ก็ ให้สิบ มีร้อย ก็ ให้ร้อย จัดหนักจัดเต็มมาก ๆ

ซึ่ง เธอ นั้น ก็ยังคงเป็น นางแบบ ให้กับ นิตยสารนี้ อยู่เช่นเดิม แต่ที่เพิ่มเติม คือ รับงานมากยิ่งขึ้น แถมตอนนี้นั้นเจ้าตัว ก็ ได้เปิดแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็น ที่เรียบร้อยไปแล้วด้วย

งานนี้หนุ่ม ๆ คนไหน ที่รอโอกาสนี้ มาถึง คือ บอกได้เลย ว่ามันคอมพลีทแล้ว จนต้องแห่แหน กันเข้าไปสมัครสมาชิก เพื่อติดตาม ช่องของ เธอ กันเลยทีเดียว แถมยัง สาดรูปภาพ รวมไปถึง

วีดีโอ ให้ได้ดูกันกว่า 200 รูปแล้วด้วย บอกเลย ว่าหนุ่ม ๆ มีตัวงอมือ ไม้อ่อนแรง กันบ้างอย่างแน่นอน แต่ เธอ ก็ยังบอกอีกว่า ไม่มีแหก ไม่มีจุกให้เห็น เพราะ เธอ ยังไม่กล้าพอ

เพราะฉะนั้น หนุ่ม ๆ คนไหน ที่รองานนี้อยู่ ก็ คงต้องรอกันต่อไปอ่ะนะ แต่แค่เห็น เซตภาพ ที่เธอ ไม่เคยเปิดเผย ที่ไหนนี่ก็คุ้มเกินแล้ว

น้องเกด18+

ซึ่ง งานอดิเรกของ น้องเกด นอกเหนือจาก การถ่ายแบบ และ การเป็น ครีเอเตอร์ คนสวยใน Onlyfans แล้วนั้น เธอ ก็ยังชอบไปเที่ยว สังสรรค์มาก ๆ เรียกได้ว่า ถ้าเป็นงานของ สายตื้ด นี่เธอไม่พลาด

อย่างแน่นอน ใครจะมามอมเธอ คือ ต้องคิดหน้า คิดหลังให้ดี ๆ เพราะไม่งั้น อาจเป็นคุณ ที่โดนเธอมอมกลับเอา แต่ก็ยังมีมุมดี ๆ เข้าวัดทำบุญ อยู่เป็นประจำ มิน่าล่ะ ถึงได้ สวยวัยสวยคืน

สวยจนลืม อายุไปเลย เพราะ เธอ นั้นชอบทำบุญ แบบนี้นี่เอง แถมยัง เป็นอีกหนึ่ง สายมู ตัวแม่ ที่มูเก่งมาก ๆ อีกด้วยนะ

โดยสัดส่วนของ เธอ นั้น ก็มาพร้อมกับ ขนาด 34-25-35 มาพร้อมกับ ความสูง 165 ซม. และ น้ำหนักเพียง 46 กก. เท่านั้น นี่เข้าขั้นเรียกว่า สาวตัวเล็ก ได้เลยนะเนี่ย แต่ถึงจะเล็ก ก็ เล็กพริกขี้หนู เพราะ เธอ นั้น ยังคงความเผ็ดจี๊ด เอาไว้ไม่แผ่ว เรียกหนุ่ม ๆ ให้เข้าไป ติดตาม ในแพลตฟอร์ม ของเธอ ได้เป็นอย่างดี แถมใคร ที่อยากเข้าไปติดตาม เธอ นั้น วันนี้เราจะมาแจกวาร์ปด้วยนะ อยากได้เลื่อนลงไปเลยจ้า

หนุ่ม ๆ คนไหน ที่อ่าน มาถึงตรงนี้แล้ว อยากเข้าไปทำความรู้จัก กับเธอให้มากยิ่งขึ้น ทั้ง เบื้องลึก เบื้องหลัง นั้น ก็สามารถ เข้าไปติดตาม น้องเกษศิรินทร์ ได้ทาง FB : Ketsirin Boraminachakun ที่บอกได้เลยว่ามีทั้งรูปและช่องทางการติดตามของเธอเพิ่มเติมเอาไว้อย่างครบถ้วน แถมยังมีงานที่เธอได้ไปร่วมมาให้เราได้ติดตามกันอีกมากมาย หรือจะเป็นทางแอพปีกฟ้า Onlyfans : onlyfans.com/k.ketsirin.kt ที่รวมเซทภาพที่เธอไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเอาไว้อีกเพียบ บอกเลยว่างานนี้มีเสียวแน่นอน

น้องเกด18+

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Ketsirin Boraminachakun

instagram : ketsirin324

Onlyfans : onlyfans.com/k.ketsirin.kt

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email