น้องมะมิ้งค์ นางแบบเน็ตไอดอลระดับตำนานแซ่บเกินต้านทานไม่แผ่ว18+

น้องมะมิ้งค์ นางแบบ เน็ตไอดอล ระดับตำนาน แซ่บเกินต้าน ทานไม่แผ่ว มะมิ้งค์ โอนลี่แฟน เป็นสาวสวย สุดแซ่บที่ทาง เราจะพาหนุ่มๆ มาเปิดวาร์ป กันในวันนี้ บอกได้เลย ว่าเธอเป็นอีกสาว ที่โลดแล่น อยู่ในวงการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ มาอย่างยาวนาน แถมปัจจุบัน ดีกรีความร้อนแรง ก็ไม่ได้ลดลงไปเลย แม้แต่น้อย แถมฮอต จนแซงหน้า แดดประเทศไทยไปไกลแล้ว saozap จะพาไปดูความเด็ด ความเซ็กส์ซี่ของเขากันต่อ

น้องมะมิ้งค์ ig

ประวัติ และ ผลงาน น้องมะมิ้งค์  มีชื่องจริงว่า มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์ อาศัยอยู่ที่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร เธอเป็น นางแบบ เน็ตไอดอล ระดับตำนาน อีกหนึ่งคนเลย ก็ว่าได้ เพราะว่าจุดเริ่มต้น ที่ทำให้ เธอ เป็นที่รู้จัก นั้นมาจาก ตอนที่เธอ กำลังเรียนอยู่ ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 และ ชาวเน็ต ก็แชร์ภาพ ที่เธอใส่ชุดนักเรียน กันให้ว่อน โซเชียล เพราะว่า เธอ ดูโดดเด่นกว่าเพื่อนๆ ในรุ่นเดียวกัน นอกจาก หน้าตา ที่น่ารัก ก็ คือสัดส่วน ที่เกินไปมาก 36-24-34 หน้าอก หน้าใจ ใหญ่โต ไซส์บิ๊กเบิ้ม จนทำให้มี ผู้ติดตาม เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และ มีฉายาว่า หน้ามัธยม นมมหาลัย กระทั่งเธอ ได้เข้าสู่วงการ นางแบบ เต็มตัว ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลย แม้แต่น้อย แซ่บสะท้านไม่แผ่ว มีผลงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ออกมามากมาย ลีลาท่าทาง การโพสยั่วๆ อินเนอร์ ตัวแม่มาตั้งแต่เกิด รวมถึง การได้รับโอกาส เป็น พริตตี้ โชว์ตัว ออกอีเวนต์ ทั่วไป และ โปรโมทรีวิว ปังสุดๆ จน มะมิ้งค์ โอนลี่แฟน  มามีกระแสฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่ ไปถ่ายงาน โปรโมทร้านกาแฟ ในอำเภอ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพราะ เธอเปลือยกาย สวมแค่ผ้ากันเปื้อน ผืนเดียว ทำให้ เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ขึ้นอย่างแพร่หลาย แต่สุดท้าย เรื่องก็ ไม่มีอะไร เนื่องจากเธอทำหน้าที่ ของตัวเองเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี

ปัจจุบัน มะมิ้งค์ ก็ยังคง มีผลงาน ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ท่ามกลาง น้องใหม่ ที่แจ้งเกิด มากมาย แต่ ก็ไม่ได้ทำให้ ความนิยม ของเธอ ลดลงเลย แม้แต่น้อย นับวัน ยิ่งแซ่บ ขึ้นด้วยซ้ำ ยังคงเอกลักษณ์ ความหน้าเด็กอยู่จริงๆ ใบหน้ารูปไข่ มีแก้มกลมๆ เล็กน้อยดูน่ารัก คิ้วหนา ตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อยเป็นธรรมชาติ แถมยังดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี ฟิตเปรี๊ยะ อกเป็นอก เอวเป็นเอว บั้นท้ายน่าตีสุดๆ แถมผิวขาวเนียนออร่าสว่างไสว ไม่ชอบได้ไงใช่ไหมหนุ่มๆ

น้องมะมิ้งค์ fb

สำหรับตอนนี้หนุ่มๆ คนไหนที่เพิ่งมาโดน หรือ มาตกหลุมรัก น้องมะมิ้งค์ ถ้าอยากติดตามผลงานสามารถติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียได้ทั้งทาง facebook : Maming Kongsawas

เฟซบุ๊กจริงต้องผู้ติดตาม 1 ล้านเท่านั้น ส่วน facebook : Minggomut maming kongsawas น่าจะเป็นเฟซบุ๊กเก่าไม่ได้อัปเดตแล้ว จะได้ไม่ฟอลผิด และ instagram

แต่รู้สึกว่า มะมิ้งค์ โอนลี่แฟน  จะตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้ น่าจะต้องฟอลก่อน ส่วนใครที่อยากติดตามเธอในมุมที่ไม่ได้เผยแพร่ออกสู่สาธารณะต้องสนับสนุนผ่าน Onlyfans เท่านั้น

ซึ่งเราแอบเข้าไปดูพรีวิวใน ทวิตเตอร์ @mamingmodel มา บอกได้เลยว่าแซ่บลืมหูลืมตา จัดเต็มทั้งภาพทั้งคลิป ทั้งทำคนเดียวและชวนสาวสวยมา collab เล่นสนุกกัน ระดับตัวแม่อย่างพี่ แนท เกศริน เธอก็ร่วมงานมาแล้ว คงไม่ต้องบอกว่าจะเด็ดขนาดไหน

น้องมะมิ้งค์ โอนลี่แฟน

เปิดวาร์ปช่องทางติดตามความสวยความแซ่บอย่างอิ่มอกอิ่มใจของ น้องมะมิ้งค์ กันต่อได้ที่นี่เลย

facebook : Maming Kongsawas

Onlyfans : @maming

instagram : maming_ig

twitter : minggomut kongsawas

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email