น้องแบม ณัฐพร สาวตาใส สุดฮอต แจกวาร์ป รูปและคลิป 18+

น้องแบม ณัฐพร วาร์ป

น้องแบม ณัฐพร เปิด วาร์ป สาว หน้าสวย เหมือน ตุ๊กตา พร้อม รูป และ คลิป น้องแบม วันนี้ saozap จะพามาเปิดประวัติ สาวน่ารัก ตาใส นางแบบ รุ่นใหม่ ที่กำลัง ฮอต และ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ พร้อมทั้งแจก วาร์ป ช่องทางการติดตาม ไว้ให้ทุกคน ได้เข้าไปติดตามผลงานของเธออีกเช่นเคย ลิงค์ จะแปะไว้ที่ด้านล่าง อย่าลืมกดเข้าไปสนับสนุนผลงานของเธอกันด้วย

น้องแบม ณัฐพร ตาใส

@bammynatta22นานมากก คิดถึงเลยย 🖤♬ Beautiful – Bazzi,Camila Cabello

น้องแบม สาวสุดน่ารัก ที่เราจะพาไปรู้จักในวันนี้นั้น มีหน้าตาน่ารักเกินคำบรรยาย เหมือนหลุดออกมาจาก ภาพวาด อีกทั้งหุ่น สุดสลิม ของเธอ ดวงตา กลมโต มี มนต์สเน่ห์ ให้บรรยากาศลุคคุณหนู ไฮโซสุดๆ

เป็นสาวอายุน้อย มาแรงในวงการ นางแบบ ที่แซงรุ่นพี่ไปหลายคนกันเลยทีเดียว แต่ละชุดที่ถ่ายนั้น บอกได้เลย ว่าแซ่บเกินใจไม่เผื่อใคร ผิวขาวเนียน ราวกับ หิมะ เอวบาง ร่างน้อย ตัวเล็ก น่าอุ้มมาก แก้มก็น่าหอม แม้จะอายุน้อย แต่ความสามารถกับ ไซส์หน้าอก แซงอายุเกิน100 แน่นอน

น้องแบม ณัฐพร เซ็กซี่

@bammynatta22 Michelin X Connection UnderUp 2022 #HUNT #Since2018 #HuntOrBeHunted #UnderUp2022 ♬ INDUSTRY BABY – Lil Nas X & Jack Harlow

@bammynatta22ส่งจุ๊บกี่ที 🤣♬ เธอโคตรน่ารักเลอ. – K.Story009

ประวัติน้องแบม

น้องแบม มีชื่อจริงว่า ณัฐพร พุ่มเจริญ สาวน่ารักคนนี้ เกิดในวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2543 เรียกได้ว่า เป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงของจริง ปัจจุบัน น้องแบม พักอาศัยอยู่ใน จังหวัดกรุงเทพมหาคร เธอมีสัดส่วนอยู่ที่ 35-26-34 ทำงาน เป็น พริตตี้ รับงานถ่ายแบบ และ ยังเป็นนักศึกษาอยู่ เธอมีงานอดิเรกเป็นการ ถ่ายภาย ดูหนัง ฟังเพลง หรือไม่ก็เล่นโซเชียลตามปกติ

สเปคในฝันของ น้องแบม คือต้องเป็นคนที่ให้เกียรติผู้อื่น พูดจาไพเราะ มีความใส่ใจและเอาใจใส่ด้วย

นิสัยส่วนตัวของ น้องแบม นั้น เธอเป็นคนที่สดใส ร่าเริง เฟรนลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง ชอบเปิดรับ และ ลองสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ

น้องแบม ณัฐพร แซ่บ

@bammynatta22แค่นี้ก็ทำให้ฉันสดใสพอ 🥰♬ เสียงต้นฉบับ – Snowbell – Snowbellz☃️

ไม่ใช่แค่งาน พริตตี้ หรือ ถ่ายแบบ เท่านั้น เธอยังรับงาน รีวิว สินค้าอีกด้วย ทั้งสวย ทั้งเก่ง แล้วยังขยันอีก เรื่องหน้าตาไม่ต้องพูดถึง อย่างที่บอกไปข้างต้น ว่าหน้าตาเธอ น่ารักเหมือนตุ๊กตา ถ้าเห็นแค่ภาพถ่าย คงคิดว่าเป็นภาพวาดของนางเอกในการ์ตูน หรือนิยายสักเรื่องไปแล้ว แม้จะน่ารักขนาดนี้ แต่ความ เซ็กซี่ ก็ไม่ได้เป็นรองเลยสักนิด แต่ละชุดที่เธอใส่นั้น ทำเอานึกถึงคำที่ว่า เสื้อผ้าจะสวยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับผู้ใส่จริงๆ เพราะเธอ รอดทุกชุด ปังทุกรูป ดูแล้วสบายตา ละมุนละไมเป็นที่สุด

น้องแบม ณัฐพร ฮอต

@bammynatta22เป็นอะไรกับเพลงนี้ 5555555♬ เกินปุยมุ้ย! – เอ้ย จิรัช

@bammynatta22เธอเชื่อไหมหัวใจมีมากกว่านั้น 💙♬ เสียงต้นฉบับ – Kanyanut Q 0.2

น้องแบม นั้น ในทุกรูป จะดูโดดเด่นมาก ขาวกระแทกตาสุดๆ ขาวพอๆกับหลอดไฟเลย กว่าจะนั่งคัดรูปเธอมาได้ เล่นทำเอาลำบากใจสุดๆ เพราะทุกรูป ต่างสวยแย่งซีนกันไปหมด จนไม่รู้ ว่าจะเลือกรูปไหนเลยทีเดียว

หากรูปที่เรานำมา ยังไม่จุใจ ไม่เป็นไร เพราะเรานำ คลิป ความ น่ารัก และ เซ็กซี่ ของ น้องแบม มาด้วย ให้ทุกคนได้ใจเจ็บ กับความ So cute ของเธอ ไปพร้อมกัน อย่างถ้วนหน้าเลย

น้องแบม ณัฐพร น่ารัก

@bammynatta22ฟิลลิ่งขั้นสุด 😅♬ Smoke – Violette Wautier

@bammynatta22หัวหินที่รัก 🖤♬ Cool for the Summer – Sped Up (Nightcore) – Demi Lovato & Speed Radio

สัดส่วนของเธอ ทำให้ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังหลง มีหรอที่ผู้ชายจะไม่หลง หน้าอกของเธอกลมสวยดูล้นมือ บั้นท้ายที่ได้รูปสวยกำลังดี ทำให้ใส่เสื้อผ้าเข้าไปหมด หน้าท้องที่แบนราบ แอบมีร่อง11เล็กๆ พร้อมทั้งลูกเล่นที่เจาะสะดือ ทำเอาใจอ่อนระทวยไปหมด กว่าเราจะเขียนประวัติเธอเสร็จ เล่นทำเอานั่งดูรูปเธอเพลิน จนลืมไปแล้วว่าควรทำอะไรต่อ ยิ่งดูคลิปใน Tiktok ของเธอไปอีก หมดวันกันพอดี เราเลยจะนำคลิปบางส่วนของเธอมาด้วย ให้ทุกคนได้หลงไปด้วยกัน

น้องแบม ณัฐพร ขาว

@bammynatta22♬ เสียงต้นฉบับ – Kanyanut Q 0.2

@bammynatta22♬ เสียงต้นฉบับ – 노래 – KOShopz2

วันนี้ saozap คงต้องของตัวไปเสพผลงานของ น้องแบม ณัฐพร ก่อน เพราะเธอน่ารัก และ แซ่บไม่พักจริงๆ  ลิงค์ ของเธออยู่ด้านล่างเช่นเคย แล้วตามมาเสพด้วยกันนะ

วาร์ปช่องทางการติดตาม น้องแบม

Facebook : ณัฐพร พุ่มเจริญ

Instagram : newbam_natta

Tiktok : bammynatta22

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email