น้องแพรว ปาริมา เน็ตไอดอลนางแบบดังหน้าตาสวยหุ่นดีมีเนินหน้าอกสวย

น้องแพรว ปาริมา เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มีผู้คนติดตาม อย่าง มากมาย บนโลกออนไลน์ เนื่องจาก รูปร่างของ เธอ นั้น จัดว่าเด็ดเป็นอย่างมาก สาวสวยคนนี้ เธอ มีความร้อนแรง เป็นอย่างมาก น้องแพรว ปาริมา เธอเป็นผู้หญิง ที่รูปร่างดี มีความมั่นใจ ในตัวเอง จึงทำให้ ดูมีเสน่ห์ชวนมอง จึงสามารถ ดึงดูด ทำให้หนุ่มๆ ในโซเชียลมีเดีย มา กดติดตาม น้องแพรว เป็นจำนวนมาก หากหนุ่มๆ สนใจ อยากจะรู้จักกับเธอ คนนี้มากยิ่งขึ้น saozap จะพามา ทำความรู้จัก กับสาวสวย มากเสน่ห์คนนี้กัน

น้องแพรว ปาริมา18+

ผลงาน น้องแพรว ปาริมา เธอมีอาชีพเป็น นางแบบ อิสระ รับงานถ่ายแบบ ที่เน้น ความเซ็กซี่ โชว์ส่วนเว้า ส่วนโค้ง ของร่างกาย หนุ่มๆหลายคน ที่ได้ชื่นชมผลงาน ต่างชื่นชอบใน ความเซ็กซี่ และ กลายเป็น ผู้ติดตามผลงาน การถ่ายแบบ ของเธอ แต่ละภาพนั้น เผยให้เห็นผิว ที่มีความกระชับ ขาวเนียน ดูสดใส มีออร่า หนุ่มๆบางคน เมื่อเห็นภาพ ที่มี ความสวยเซ็กซี่ ของเธอแล้ว ก็ต้องกดไลค์ และ คอมเม้นทุกภาพ และ อดไม่ได้ ที่จะชมผลงาน การถ่ายแบบ ภาพอื่นๆ ส่วนการทำงาน นั้น หากช่างภาพ บอกให้โพสท่าทางต่างๆ เธอ ก็ ทำได้อย่างไม่ติดขัด เนื่องจาก เธอผ่านการ ถ่ายแบบ มานาน จึงไม่มีการเขินกล้อง แต่อย่างใด
ผลงาน การถ่ายแบบ ของเธอนั้น มีมาให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมเรื่อยๆ โดย เธอ จะโพสผลงาน ผ่านโซเชียลมีเดีย สองช่องทางหลักๆ คือ เฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม แต่ละภาพที่ เธอ โพสบอก ได้เลยว่า เด็ดๆ ทั้งนั้น ยิ่งใส่ชุดที่เผยให้เห็น ร่องอก ขนาดบิ๊กไซส์แล้ว ล่ะก็ หนุ่มๆเตรียมหัวใจ เต้นแรงกันได้เลย สำหรับ ใน ไอจี นอกจากภาพที่มี ความเซ็กซี่ แล้ว เธอยังมีการ โพสคลิปวีดีโอ ซึ่งเป็นคลิป ในขณะที่ เธอ กำลังถ่ายแบบ โพสท่าทางเข้ากล้อง และ คลิปแบบ เซ็กซี่ อื่นๆ สามารถเรียกยอดไลค์ จากหนุ่มๆ ได้เยอะพอสมควร
สำหรับ ภาพที่ เธอ โพสลงในเฟสบุ๊ค ส่วนตัวนั้น แต่ละภาพนั้น ชวนมอง เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ หน้าอกของ เธอ นั้นถือว่า เป็นจุดเด่น เลยทีเดียว เนื่องจาก มันมีความเต่งตึง และ มีขนาดที่สวยกำลังดี เวลาที่ เธอ ใส่ชุดบิกินี่ ก็ จะเผยให้เห็น ร่องอก ที่มีความอวบอิ่ม อย่างชัดเจน น้องแพรว นั้น เธอ ชื่นชอบ งานถ่ายแบบ โดยแต่ละงานที่ เธอ รับนั้น จะตั้งใจ ทำอย่างเต็มที่ เพื่อให้งานมีคุณภาพ เมื่อผลงานการ ถ่ายแบบ ออกมาดี และ มีการกดไลค์ กดแชร์มากๆ เธอ ก็ จะมีกำลังใจ ในการโพสผลงาน ให้เหล่าแฟนคลับ ที่ติดตามได้ชื่นชม ผลงานอย่างต่อเนื่อง

น้องแพรว ปาริมา18+

น้องแพรว ปาริมา เป็นผู้หญิง ที่มีใบหน้าเรียวสวย จมูกโด่ง รับกับใบหน้า คิ้วหนา ดวงตาดูมีเสน่ห์ เย้ายวน ดูน่าค้นหา ปากมี ความสวยเซ็กซี่ รูปร่างของ เธอ นั้น เมื่อหนุ่มๆได้เห็น อาจเผลอใจตกหลุมรัก

เนื่องจาก มีความแน่น กระชับทุกสัดส่วน เรียกได้ว่า เป็น หุ่นนางแบบดีๆ นี่เอง ส่วนผิวของ เธอ นั้นมีความขาวผุดผ่อง ผิวเนียนละมุนละไม ทำให้ งานถ่ายแบบ ของเธอสามารถสะกดสายตา

หนุ่มๆได้ ทำให้หนุ่มๆ หัวใจสั่นไหว ไปตามๆกัน เธอได้รับความนิยมจากผู้คนในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง อาจเป็นเพราะความเซ็กซี่ของเธอที่ไม่มีจืดจางลงนั่นเอง

เธอมีความสวยและเซ็กซี่ ผลงานการถ่ายแบบของเธอแทบละสายตาไปไม่ได้ เนื่องจากเธอมีหน้าอกที่มีความอวบอิ่มและผิวที่ขาวเนียนละเอียด ทำให้มีความแซ่บแบบเต็มพิกัดจนไม่อาจที่จะปฏิเสธความเซ็กซี่ของเธอได้

ลง สำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบในผลงานของเธอและอยากจะกดติดตามเพื่อชมผลงานของสาวสวยคนนี้อย่างต่อเนื่อง สามารถกดติดตามเธอผ่านทาง facebook : Parima Chitmankhong สำหรับไอจีติดตามเธอได้ที่

instagram : parima.parima236 และอีกหนึ่งช่องทางที่ cupe : praew praew

น้องแพรว ปาริมา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Parima parima (@parima.parima236)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Parima parima (@parima.parima236)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Parima parima (@parima.parima236)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Parima parima (@parima.parima236)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Parima parima (@parima.parima236)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

facebook : Parima Chitmankhong

instagram : parima.parima236 

cupe : praew praew

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email