น้องพริก นางแบบสาวสุดฮอตแห่งยุคสุดแซ่บซี๊ดจัดจ้านน่าโดนสุดๆ18+

นางแบบสาว สุดฮอต แห่งยุค น้องพริก เธอเป็นเจ้าของ ผลงานการ ถ่ายแบบนิตยสาร มากมาย แต่ละผลงาน มีกระแสร้อนแรง อยู่ตลอด ยิ่งช่วงที่ผ่านมา เธอ เพิ่งเปิด แอคเคาท์ บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ปรากฏว่า กระแสตอบรับ ถล่มทลาย เลยทีเดียว บรรดาเหล่า หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ แห่แหนไปตาม ซัพพอร์ต กันเพียบ แต่หากใคร ไม่เคยติดตามผลงาน ของ น้องพริก ธัญชนก มาก่อนเลย ขอบอกเลยว่า ไม่ควรพลาด บทความนี้ เป็นอันขาด เพราะทางเรา จะพาทุกคน มาทำความรู้จัก กับตัวตนของ เธอ ไปพร้อมกัน รับรองว่า จะต้องไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน saozap จะพาไปชม

น้องพริก ig

น้องพริก อีกหนึ่งใน นางแบบ สาวสุดฮอต ของวงการ มาพร้อมกับ สัดส่วน เป๊ะปัง อลังการ 35-25-36 ซึ่ง ถูกอก ถูกใจ บรรดาเหล่าหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ยิ่งบวกกับ ความสวย ของใบหน้า ปากนิด จมูกหน่อย

ผิวขาวออร่า อมชมพู รวมถึง บุคลิก น่ารัก น่าเอ็นดู ทำให้แฟนคลับหลายๆ คน หลงรักเธอไปตามกัน แต่นอกจาก ความเพียบพร้อม ทางด้านร่างกายแล้ว เธอยังมี ความสามารถ ทางด้านการ ถ่ายแบบ มากอีกด้วย เช่นกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ค่ายนิตยสาร แห่งต่างๆ จึงพยายามติดต่อ ทาบทามไปร่วม ถ่ายแบบ ลงนิตยสาร ด้วยเป็นจำนวนมาก หากต่อไป สถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว เราคงจะได้เห็น เธอ ออกมาอวด ความแซ่บความปัง กันแบบรัวๆ

เชื่อว่า ชายหนุ่มทั้งหลาย น่าจะอยากทราบ ถึงสเปค ของ น้องพริก ธัญชนก กันบ้างแล้ว ว่าตัวเธอนั้น ชื่นชอบผู้ชาย ลักษณะแบบไหน กันแน่ ซึ่งเธอเอง เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ เมื่อไม่นานที่ผ่านมา พร้อมกับระบุว่า เธอ ชอบผู้ชาย ขี้อ้อน เพราะตอนอยู่กับ ผู้ชายขี้อ้อน น่าจะสนุกดี ไม่จำเป็นต้อง ซีเรียส กับเรื่องต่างๆ รอบตัว มากสักเท่าไหร่นัก ส่วนวันไหน พอจะมีเวลาว่าง อยู่บ้าง ก็มักจะดู ซีรีส์เกาหลี เป็นหลักเหมือนกับคนทั่วไป ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจว่า หากใคร อ่านมาจนถึงตอนนี้แล้ว น่าจะอยากตามไปส่อง วาร์ป ของเธอกันใจจะขาด แน่นอนว่า วันนี้ทางเรา เตรียมวาร์ปเด็ด มาฝากกันเหมือนเช่นเคย

น้องพริก fb

สำหรับเพื่อนๆ คนไหน อยากตามซัพพอร์ต ผลงาน ของ น้องพริก เพิ่มเติม สามารถตามเข้าไป กดปุ่ม Subscribe บนช่องทาง Onlyfans ( prikthanchanok ) กันได้ เริ่มต้นการเป็น ผู้ติดตาม

แบบรายเดือน ในราคาประมาณ 800 บาท แต่หากใคร สมัครเป็น ผู้ติดตาม ตั้งแต่ 3 เดือน ไปจนถึง 1 ปี จะได้รับส่วนลด ตั้งแต่ 5 – 20% เลยทีเดียว อัดแน่นไปด้วย

คอนเทนต์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มากกว่า 800 คอนเทนต์ ด้วยกัน แต่หากใคร ยังไม่พร้อมสำหรับการติดตาม ช่องทาง Onlyfans สามารถติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ น้องพริก ธัญชนก

ได้ผ่านสื่อโซเชียล มีเดียต่างๆ ทั้งช่องทาง เฟสบุ้กส่วนตัว ( Prik Thanchanok ) และ ช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัว (thanchanok4262) ซึ่ง มีการอัพเดท ความเคลื่อนไหว ให้ทราบเป็นระยะๆ

เช่นเดียวกัน เพียงแต่ คงไม่จัดเต็มเรท 18+ เหมือนกับ Onlyfans เท่านั้นเอง

น้องพริก

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามความสวยความเด็ดของ เธอ ใครที่อยากติดตามเรื่องราวของเขาต่อตามได้ที่นี่เลย

facebook : Prik Thanchanok

Onlyfans : Thanchanok Prik

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email