น้องเทียร์ ศศิกรานต์ สาวไทยสุดเซ็กซี่ แต่ความสวยเหมือนสาวญี่ปุ่น

น้องเทียร์ ศศิกรานต์ วันนี้ saozap จะมานำเสนอ สาวไทย สุดเซ็กซี่ ให้ทุกคนได้รู้จัก ก็คือ น้องเทียร์ ศศิกรานต์ นั่นเอง เราจะมาเปิด ประวัติ และ ข้อมูลส่วนตัว ของเธอแบบเจาะลึกกันเลย น้องเทียร์ นั้น สวย คาวาอี้ เรียกได้ว่า ตรง ไทป์ หนุ่มไทยส่วนใหญ่แน่นอน น้องเทียร์ เป็นสาวหน้าม้า ตัวเล็ก น่ารักตาโต ผิวขาว แม้จะน่ารักขนาดนี้ แต่การันตีความ แซ่บ ของเธอได้เลย แม้จะใส่ชุดน่ารัก แต่ก็ยังปิดบังความ เซ็กซี่ ของเธอไม่ได้ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ น้องเทียร์ กันมากยิ่งขึ้น

น้องเทียร์ ศศิกรานต์ น่ารัก

ประวัติ ชื่อเล่น น้องเทียร์ หรือ โซเทียร์ เธอมีชื่อจริงว่า ศศิกรานต์ บุญประเสริฐ  เกิดวันที่ 19 เมษายน เป็นสาว จังหวัดเชียงราย และ ปัจจุบัน เธอก็ยังคงพักอาศัย อยู่ที่ จังหวัดเชียงราย อยู่เช่นเดิม สาวเหนือคนนี้ มีขนาดหน้าอก อยู่ที่ 35 หนัก 43 กิโลกรรม สูง 160 เซนติเมตร เป็นไซส์ ที่กำลังพอดีเลย

ปัจจุบันนั้น น้องเทียร์ ยังทำงานเป็น นางแบบ รับรีวิวสินค้า กับ เสื้อผ้า รับงานโปรโมท ถ่ายแบบ พริตตี้งาน Event อีกทั้งยังเป็น เจ้าของแบรนด์ DAVIN TIER อีกด้วย เป็นผู้หญิงที่มีความเก่ง และ ความสามารถมาก

น้องเทียร์ ศศิกรานต์ เซ็กซี่

สาวตาหวานคนนี้ เป็นที่ชื่นชอบ เป็นอย่างมาก เพราะผู้ติดตามใน Facebook ของเธอนั้น มีถึง 1 แสน 5 หมื่น คน กันเลยทีเดียว ด้วยหน้าตาที่ น่ารัก เหมือน สาวญี่ปุ่น ของเธอ เวลาที่เธอไปเที่ยว ญี่ปุ่น ถ้าไม่บอกว่าเป็น สาวไทย ก็ไม่มีทางดูออกเลย

แม้ น้องเทียร์ จะชอบถ่ายรูปเซ็กซี่ แต่รูป น่ารักๆ ในชุดกระโปรง แขนตุ๊กตา ของเธอ ก็มีมากพอๆกัน ไม่ว่าเธอจะแต่งลุคไหน ก็รอดทุกลุค ไม่มีอะไรมามาหยุด ความสวย ของเธอได้เลยจริงๆ

เดี๋ยวเราจะ แปะ รูปในหลากหลายชุดไว้ให้ทุกคนได้ดูกันพลางๆก่อน แต่ถ้าหากยังไม่จุใจ ก็เข้าไปกด ติดตาม และ ดูรูปของเธอได้เลย เดี๋ยวจะแปะ ลิ้งค์ และ ช่องทางติดตามของเธอ ไว้ที่ด้านล่างอีกเช่นเคย

@davin_tier น่ารักชิปุ้ง🫶🏻 #ดันฟีดหน่อยงับ☺️☺️ ♬ น่ารักชิบปุ๋ง Feat.SPRITE – Bonnadol

ความ แซ่บ ของ น้องเทียร์ เล่นทำเอาใจสั่นกันถ้วนหน้า เป็นคนมี สไตล์ การแต่งตัวหลากหลายแนว และ เข้ากับทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นชุดไหน สีอะไร เธอก็ยังคง ขาวสวย สะดุดตา ไม่มีดร็อปเลย  หน้าอกกลมสวย ไซส์มาตรฐาน ใหญ่กำลังดี ขาวเนียน ขายาวสวย ดวงตาของเธอ ยิ่งมองนานๆ ยิ่งทำเอาตกหลุ่มรักมากขึ้น

เธอมี สเน่ห์ ในทุองค์ประกอบ ของร่างกาย เวลาเธอยิ้ม กับดวงตากลมใสของเธอนั้น ทำให้โลกดูสดใสขึ้นมามาก ใครที่ติดตามเธออยู่ ก็คงจะรู้ถึงความสวยของ น้องเทียร์ หากใครยังไม่รู้ ก็เข้าไปดูได้เลย แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยนะ ว่าเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

น้องเทียร์ ศศิกรานต์ นมโต

น้องเทียร์ เป็นสาวเหนือ ที่เรียบง่าย ไม่ติดหรูเลย ดูได้จากคลิปที่เธอลงใน Facebook นั่งทานอาหารเหนือ ปั้นข้าวเหนียว แบบชิลๆ  แม้ว่าเธอจะมีชื่อเสียง โด่งดัง เป็นอย่างมากแล้ว แต่เธอก็ยังใช้ชีวิตเรียบง่ายตามแบบฉบับสาวเหนือ ทำอาหารทานเอง กินง่ายอยู่ง่าย  ทำให้เธอน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก

น้องเทียร์ ศศิกรานต์ สดใส

ได้รู้จัก น้องเทียร์  กันไปแล้ว คราวหน้า saozap จะมาเปิร์ดวาร์ป สาวเซ็กซี่คนไหน ก็ฝากติดตามกันด้วยนะ งั้นทีนี้เราไปดู้วาร์ป ของสาวสวย สุดน่ารัก อย่างน้องเทียร์กันเลยดีกว่า

Facebook : Sasikran Boonprsert

Instagram : tearsry

TiktoK : DAVIN_TIER

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email