น้องกี๋ สุชญา สาวสวยจากรั้ว ม.เกษตร ผลงานดี แซ่บเวอร์ทุกอณู

น้องกี๋ สุชญา นางแบบสายเซ็กซี่ ที่มีดีกรี ความแซ่บ ในแบบที่คุณเอง ก็อาจจะคาดไม่ถึง มาก่อนเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้อง ขอบอกเลยว่า จากการอยู่ในวงการนี้ ของ น้องกี๋ มาเป็น ระยะเวลาหนึ่ง นั้น ทำให้เธอ มีความสามารถในด้าน การทำงาน สายงานนี้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เป็นเท่าตัว เลยทีเดียว งานนี้ ก็ไม่พลาดที่จะมาเปิดวาร์ปประวัติ และ ผลงานต่าง ๆ ของเธอ มาให้คุณได้ติดตามกัน ซึ่งจะมีสิ่งใด ที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องกี๋ สุชญา

ประวัติและผลงาน

น้องกี๋ สุชญา มีชื่อจริงว่า สุชญา ทองศรี สาวสวยจากรั้ว เกษตรศาสตร์ ที่แน่นอนว่า ใครที่เรียนอยู่ใน มหาวิทยาลัยนี้ น่าจะได้รู้จักกับ น้องกี๋ กันอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้น ค่อนข้างที่จะฮอตมาก ๆ ในหมู่ของสาว ๆ จากมหาวิทยาลัย นี้เลยนั่นเอง และถึงแม้ว่า จะเรียนจบมาหลายปีแล้วแต่ เธอเอง ก็ยังเป็นคนที่มีชื่อเสียง และ เป็นคนที่ได้รับการจดจำ จากบรรดารุ่นน้องมากหน้าหลายตา อีกต่างหาก ถือว่าเป็นรุ่นพี่

ที่มีความเป็น ยูนีค อยู่ในตัวเองสูงมาก ๆ

ซึ่งก็ไม่สามารถ ปฏิเสธได้เลยว่า กี๋ สุชญา นั้น เป็นคนที่มี ความเซ็กซี่ และ ความสวยมากจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่ใบหน้า ที่มาพร้อมกับโครงหน้าสวย ๆ และริมฝีปากอวบอิ่ม ดวงตาที่มี ความยั่วยวน

บวกกับจมูก ที่มีความสวยงามเช่นนี้ ทำให้เวลาที่ สุชญา แต่งหน้าในแนวใด ก็ตาม มันก็ดูดีมีเสน่ห์ อยู่ทุกครั้ง เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็น สายเกาหลี หรือ สายฝอแนวฝรั่งก็ดี มันก็เข้ากับเธอ ไปเสียหมด รวมไปถึงยังมาพร้อมกับ

รูปร่างที่จัดว่า เป็นสาวอวบหุ่นดี มีทั้งเอว และ สะโพกที่รับเข้ากันได้ อย่างลงตัว รวมไปถึงบั้นท้ายเด้ง ๆ ที่เธอได้ผ่าน การออกกำลังกาย และ สควอช มาอย่างดีจนมันดูสวย ได้มากขนาดนี้

ยิ่งเวลาที่เธอนั้น ได้ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่เมื่อไหร่ เราก็จะได้เห็นถึง Spirit ในการทำงานของ เธอ เป็นอย่างดีเมื่อนั้น เพราะไม่ว่าเธอ จะใส่ชุดใด หรือ จะเป็นแนวใดก็ตามที เธอก็ทำออกมาได้ดี

อยู่ทุกครั้ง อย่างตอนที่ได้ใส่ชุดบิกินี่ อยู่ริมสระ อวดหุ่นแซ่บ ปล่อยผมสยายสวยงาม มาพร้อมกับ ใบหน้าที่มีความยั่วยวน และ เซ็กซี่เช่นนี้ นั้นทำให้ภาพต่าง ๆ ออกมาดูดี และ มีเสน่ห์แบบสุด ๆ

เรียกได้ว่าช่างภาพคนน่ะ ได้ทำงานร่วมกับเธอ ต่างก็ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน ทั้งนั้นว่า เธอ เป็นคนที่เจ๋งมาก ๆ และยัง โพสต์ภาพต่างๆออกมาได้ดีอีกด้วย

น้องกี๋ สุชญา

ดังนั้นใคร ที่กำลังสนใจ อยากเข้าไปติดตาม น้องกี๋ สุชญา คนนี้ ให้มากกว่าเดิม เราก็มีช่องทางการติดตาม ของ น้องกี๋ มาให้คุณ ได้เข้าไปติดตามอีกเช่นเดียวกัน ซึ่งบอกเลยว่า แต่ละช่องทางนั้น คุณเข้าไปติดตามกันได้ง่ายมาก ๆ รวมไปถึง ยังมีผลงานเด่น ๆ ที่คุณเอง อาจจะยังไม่เคยได้เห็น มาก่อนมาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว นาทีนี้ คุณค่าแก่การเข้าไป ส่องดูความน่าสนใจของ เธอ กันแบบสุด ๆ ใครไม่อยากพลาด ชมคลิปเข้าไปกดติดตาม กันเอาไว้ได้เลย

สำหรับใคร ที่อยากติดตาม ผลงานของ สาวกี๋ สุชญา กันต่อ วันนี้เรามี วาร์ปเด็ด ๆ มาฝากกัน โดยสามารถเข้าไป ติดตามกันได้เลย ผ่านทาง instagram :  vanellogei , facebook : Suchaya Thongsri

รับรองว่า แต่ละผลงานของ เธอคนนี้ มีความแซ่บ ในแบบที่คุณเอง ไม่เคยได้เห็น มาก่อนอย่างแน่นอน หรือ จะเป็นในส่วนของ คอนเทนต์ ที่เธอได้ทำเอาไว้ก็ดีเด่น ไม่แพ้กัน งานนี้ใครพลาดไป มีหวังคุยกับเพื่อน ไม่รู้เรื่องแน่ ๆ

น้องกี๋ สุชญา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Suchaya Thongsri (@vanellogei)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Suchaya Thongsri (@vanellogei)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Suchaya Thongsri (@vanellogei)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Suchaya Thongsri (@vanellogei)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Suchaya Thongsri (@vanellogei)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : vanellogei 

facebook : Suchaya Thongsri

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email