น้องโดนัท ไซส์มินิ เปิดวาร์ป Onlyfans 18+

น้องโดนัท ไซส์มินิ เปิดวาร์ป Onlyfans 18+

น้องโดนัท ไซส์มินิ เปิดวาร์ป Onlyfans 18+ สาวสวย ที่ saozap จะพาทุกคนไปรู้จักในวันนี้ ก็คือ น้องโดนัท สุนิตา นั่นเอง สาวไซส์มินิ ที่หน้าอกนั้นไม่ได้มินิเลย น้องโดนัท จัดได้ว่าเป็น นางแบบ เน็ตไอดอล ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

เพราะเธอนั้นมี ไลฟ์สไตล์ แบบที่ผู้ชายส่วนใหญ่หมายปอง นอกจากจะ สวย น่ารัก แล้วยังชอบเล่นเกม ใครได้เธอไปเป็นแฟน รับรองได้เลยว่า ไม่มีปัญหาการโดนบ่นเรื่องการเล่นเกมแน่ เพราะเธอก็จะไปเล่นกับคุณนั่นเอง วันนี้นอกจากจะพามารู้ ประวัติ และ ข้อมูลส่วนตัว ของเธอแล้วนั้น ทางเรายังมี วาร์ป มาแจก เดี๋ยวจะ แปะ ลิ้งค์ วาร์ป ไว้ที่ตอนท้าย กดเข้าไปติดตามเธอกันด้วยนะ

น้องโดนัท ไซส์มินิ สตรีม

ประวัติของ น้องโดนัท ไซส์มินิ

ชื่อเล่นของเธอ ก็คือ น้องโดนัท ชื่อจริง สุนิตา งาฉลวย น้องโดนัท เกิดวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบัน เธอพักอาศัยอยู่ที่ จังหวัด ปทุมธานี

สัดส่วนของเธอ คือ 34-24-35 เธอนั้น มีอาชีพเป็น นางแบบ รับรีวิว ฟรีแลนซ์ และ สตีมเมอร์ น้องโดนัท มีงานอดิเรกเป็นการ เล่นเกม และ สตรีมเกม แล้วเธอยัง ยัง สตรีมเกม ลงใน เพจเฟสบุ้ค ที่ชื่อ ดีโอโดนวย ซึ่งเป็นเพจของเธอเองอีกด้วย

 

น้องโดนัท ไซส์มินิ เล่นเกมส์

นิสัยของ น้องโดนัท สุนิตา

เธอมีนิสัยห้าวนิดๆ เฟรนลี่ ตลก แต่ก็ยังเป็นคน ทะลึ่ง หน่อยๆ ด้วย เป็นนิสัยที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ เพราะน่ารักและดูมี เสน่ห์ ไม่น่าเบื่อ

สเปค ที่ชอบ

ชอบคนที่มีอายุมากกว่า เพราะ เขาน่าจะดูแลเราได้ดี และ มีความอบอุ่นด้วย แต่ก็ไม่ได้มีสเปคที่ตายตัว ถ้าถูกใจ ก็ไปกันต่อไดเลย

น้องโดนัท ไซส์มินิ เซ็กซี่

น้องโดนัท นั้น เป็น สาวสวย ที่จัดได้ว่า โปรไฟล์ดี เทสดี เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการ แต่งหน้า แต่งตัว หรือ ทรงผมของเธอ จัดว่าเป๊ะ เหมาะสมกับเธอทุกกระเบียดนิ้ว ถ้าหากว่าใครยังไม่เคยเข้าไปดูรูปของเธอ แนะนำให้เข้าไปดูได้เลยเพราะเธอนั้น มักจะอัพเดต รูป เซ็กซี่ ใน ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ตัวจิ๋วสุดแซ่บ ให้ได้เห็น หุ่น เรือนร่าง สุดเอ็ก และ ผิว ขาวเนียน ของเธออยู่ตลอด ว่าจะเทศกาลไหนๆ เธอก็เก็บหมด ทุกเทศกาล แต่ น้องโดนัท ก็มีรูปที่ถ่าย ในชุด น่ารักๆ ก็มีเหมือนกัน

@ddonuss เราบอกซานต้าไปแล้ว ว่าคริสมาสต์นี้อยากได้เธอ🎅🏻🎄 #merrychristmas #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – ddonus🇹🇭🇻🇳

มาถึงขนาดนี้ การันตีได้เลย ไม่ว่าจะเป็นชุดชุดไหน น้องโดนัท ก็เอาอยู่ แม้จะเป็นผู้หญิงด้วยกันก็ต้องหลงอย่างแน่นอน และยิ่งถ้าเป็นผู้ชาย ยิ่งไม่ต้องพูดถึง แค่มองจากไกลๆ ก็หลงจนโงหัวไม่ขึ้นแน่ๆ

และ ผู้ติดตาม แต่ละช่องทางของเธอ เหยียบแสน เกือบทุช่องทาง ใน Facebook มีผู้ติดตาม 2 แสนคน ใน Instagram มีผู้ติดตาม 4 แสน 5 พันคน ใน Tiktok 4 แสน 4 หมื่น 9 พันคน และในเพจ ดีโอโดนวย อีก 4 แสน กว่าคนอีกด้วย เรียกว่า เธอนั้นโด่งดังในโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมากเป็น สาวสวย ที่จัดได้ ว่าเป็น เน็ตไอดอล ระดับตัวท็อป อันดับต้นๆ ของไทย เลยก็ว่าได้ เธอนั้น มีหน้าตาที่ น่ารัก บุคลิคดี มีความสามารถหลากหลายด้าน เก่ง และ ขยัน แบบครบเครื่อง ตามแบบฉบับ สาวๆยุคใหม่เลย น้องโดนัท มีช่องทางการติดตาม หลายช่องทาง แต่ช่องทาง ที่ควรติดตาม แบบไม่ควรพลาดเลย ก็คงจะเป็น Onlyfans ของเธอนั่นเอง

น้องโดนัท ไซส์มินิ น่ารัก

มาถึงส่วนสุดท้ายข้อมูลของ น้องโดนัท ไซส์มินิ สาวสวย เน็ตไอดอล สุดฮอต ของเราไปแล้ว และยังเป็นช่วงสำคัญ อย่างการแจก วาร์ป และยังมี ช่องทางการติดตามของ น้องโดนัท ทุกช่องทาง อีกด้วย แต่ที่หลายคนรอคอย ก็คงจะเป็น Onlyfans ที่มี คลิป และรูป 18+ ของเธออยู่ในนั้นด้วย สาวแซ่บ คนต่อไปจะเป็นใคร ต้องรอติดตามที่ saozap ได้เลย

น้องโดนัท ไซส์มินิ แซ่บ

ลิ้งค์ ช่องทางการติดตาม

Facebook : Suneta Ngachalvy

Instagram : d.donus

Page Face : ดีโอโดนวย

Tiktok : ddonuss

Onlyfans : @sunetaa

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email