น้องหมวย ธารารัตน์   หรือ น้องปีใหม่ สาวตาเฉี่ยวกระชากใจ พร้อมรูป18+

น้องหมวย ธารารัตน์ ปีใหม่

สาวหมวยอินเตอร์ ที่ไม่ว่าจะมองกี่ครั้ง ก็ชวนใจละลายทุกที วันนี้ Saozap จะมาแนะนำ ก็คือ น้องปีใหม่ ธารารัตน์ ชลอเดช  ที่แม้จะมีดวงตา ความเป็น สาวหมวย แต่ความแซ่บของเธอนั้น ไม่เป็นสองรองใคร อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหุ่น ที่วีเชฟทุกสัดส่วน หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ เด่นกระแทกตา หรือจะเป็น สะโพกที่ผาย และ บั้นท้ายกลมสวยของเธอนั้น จึงทำให้ใครหลายๆคน ต่างพากันจ้องมองควายสวยของเธออยู่ตลอด เพียงแค่ รูปเซ็กซี่ ของเธอนั้น ขอบอกได้เลยว่า ถ้าได้เห็นแล้ว ต้องใจสั่นกันแน่นอน ยังไม่รวมถึงรูป 18+ และคลิปใน Onlyfans ของเธออีก หากอยากรู้จัก น้องปีใหม่ มากขึ้น ทางเรามี ลิ้งค์ และ วาร์ป แปะไว้ ด้านล่าง ให้ทุกคน ได้ติดตามกันแบบครบรส อย่าลืมกดเข้าไปดูนะ

น้องหมวย ธารารัตน์ น้องปีใหม่

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

ชื่อเล่น ปีใหม่ หรือ ปีใหม่หมวย ชื่อจริงคือ ธารารัตน์ ชลอเดช เกิดวันที่ 20 เมษายน ปี 2538 ซึ่งตอนนี้ เธอได้พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพ โดยเธอนั้นจะถ่ายแบบในชุดบิกินีสุดเซ็กซี่ซะส่วนใหญ่  จนไม่อาจละสายตาได้เลย

@peemaimeixx ʏᴏᴜ ᴛᴏᴜᴄʜ ᴍᴇ..🔥💋 #ขึ้นฟีดเถอะ #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – Peemaimeixx

ผลงาน ของ น้องหมวย ธารารัตน์

น้องปีใหม่ นั้น มีช่องทางการติดตามหลายช่องทาง เช่น Facebook Instagram Tiktok และ Onlyfans ที่จะอัพโหลดทั้ง ภาพนิ่ง งานถ่ายแบบ หรือ วิดีโอเต้น และรวมไปถึงคลิป 18+ ในทาง Onlyfans อีกด้วย ส่วนตัวเธอนั้น เป็นสาวชอบปาร์ตี้ สังสรรค์ กับเพื่อนฝูง โดยรูปภาพส่วนใหญ่ของ น้องปีใหม่ จะเป็นรูปหน้านิ่งจิกตา แบบยั่วๆ แต่ถ้าหากเธอยิ้ม ก็จะดูน่ารักสดใสไปอีกแบบ จนทำเอาคนดู หลงไปกับรอยยิ้มของเธอได้เลย และ รอยสักรูปดอกไม้ บนหน้าอกของเธอ ยังดูสะดุดตา ชวนมองตลอดเวลา

น้องหมวย ธารารัตน์ เซ็กซี่

โดย น้องปีใหม่ นั้น รักการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ ประเทศเกาหลี ที่เธอนั้นมักจะไปบ่อยๆ พร้อมทั้ง ยังใส่ชุดฮันบก สุดน่ารัก มาอัด คลิป ลงในโซเชี่ยล ให้แฟนคลับดูอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหน ก็ปัง ไม่มีโป๊ะ เลยสักชุดเดียว แต่ละท่าโพสของเธอ ก็ไม่ใช่ย่อย เซ็กซี่ จนใจเจ็บ แต่ที่น่าหลงใหลที่สุด ก็คงไม่พ้น ดวงตาที่เฉี่ยวแต่มีเสน่ห์ของเธอ เพราะทุกรูป ที่เธออัพโหลด ดวงตาของเธอนั้น จะโดดเด่นชวนมองก่อนเป็นอันดับแรก แม้ว่าเธอจะกลายเป็น คุณแม่ลูก 1 แล้ว แต่เธอนั้นก็ยังมีหุ่นที่ ฟิตเปรี๊ยะ ไม่แพ้ใคร ถึงขั้น ถ้าไม่บอก ก็ดูไม่ออกกันเลยทีเดียว

น้องหมวย ธารารัตน์ เซ็กซี่

น้องปีใหม่ นั้นยังเป็น แฟนคลับฟุตบอล ทีม liverpool อีกด้วย สาวสวย อย่าง น้องปีใหม่นั้น หากใคร ยังไม่ได้เข้าไปดู หรือ ติดตาม ถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก แต่ไม่ต้องห่วง เพราะ ทางเรานั้น ได้นำช่องทางการติดตาม มาให้ทุกคนได้ดู ความสวย เซ็กซี่ ของเธอไว้หลายช่องทาง โดยเฉพาะทาง Onlyfans ที่รับประกันได้เลยว่า หาทางออกไม่เจอกันอย่างแน่นอน กว่าจะรู้ตัวอีกที แบตโทรศัพท์คงหมดไปก่อนแล้ว และต้องเสียใจ กับหนุ่มๆหลายคนด้วย เพราะ น้องปีใหม่ นั้น เธอได้มี เจ้าของหัวใจไป เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ต้องกัง เพราะ นั่นไม่เป็นปัญหา และ เธอก็ยังมีผลงานให้ติดตามอยู่ตลอด แบบไม่ขาดสาย

น้องหมวย ธารารัตน์ สาวสวย

มาถึงช่วงสำคัญ อย่างการแจก วาร์ป ที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว และอย่าลืมเข้ามาติดตาม Saozap เพื่อไม่พลาดการรับชม สาวสวย ที่ทางเราจะมาแนะนำอยู่ตลอด อีกทั้งยังแจก วาร์ป พร้อมทั้งแปะ ลิ้ง และ ช่องทางการติดตาม แบบไม่มีกั๊ก อีกด้วย

@peemaimeixx เกินต้านบ้างได้มุ้ยยยค่ะ 😝🤭✔️#เปิดการมองเห็น ♬ Joke’s On You – Charlotte Lawrence


วาร์ป, ช่องทางการติดตาม น้องหมวย ธารารัตน์

Facebook : Thararat Chalordet

Instagram : peemaimuay

Tiktok : peemaimeixx

Onlyfans : @peemaimei

 

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email