น้องน้ำหนึ่ง นางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่หุ่นดีน่าอกใหญ่จนใครๆก็มอง

ซน้องน้ำหนึ่ง นางแบบ สาวร่างเล็ก หุ่นเอ็กซ์จัด ลีลาเด็ดเกินต้าน สาวสวยที่ทาง เราจะพามาเปิดวาร์ปให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่ม กระชวยหัวใจ กันในวันนี้ บอกได้ว่าเธอ มาพร้อมกับ เสน่ห์ อันแสนร้อนแรง ถ้าได้เผลอ ไปสบตาเมื่อไหร่ รับรองว่า จะต้องตกหลุมรัก จนถอนตัวไม่ขึ้น เธอคนนี้ มีชื่อว่าน้อง น้ำหนึ่ง เทวิกา  นางแบบ สาวที่กำลังได้รับความสนใจสุดๆ ยืนหนึ่งในวงการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ saozap จะพาไปรู้จัก และ รับชมความเด็ดของเขากันต่อเลย

น้องน้ำหนึ่ง ig

เปิดประวัติ ทำความรู้จัก และ ผลงาน น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา หรือ Theyvika Phonthum สาวน้อยสุดน่ารัก เซ็กซี่ ดีกรีความฮอต ไม่ธรรมดา การันตีได้จาก ยอดผู้ติดตาม มากกว่าหลักแสน

ในทุกช่องทาง โซเชียล เป็นทั้งพริตตี้ และ นางแบบอิสระ มีผลงาน การถ่ายแบบ แนววาบหวิวออกมา ให้หนุ่มๆ ได้ฟินกันไม่น้อย เรื่อง ลีลาท่าทาง การโพสนั้น ต้องยกให้เธอคนนี้จริงๆ

เผ็ดจน พริกทั้งสวน ก็ไม่สู้ อินเนอร์มาเต็ม ส่งตรงความแซ่บ ทะลุจอออกมาเลย เป็นลูกรักช่างภาพ ร่วมงานกับ ช่างมากฝีมือ มาแล้วมากมาย นับไม่ถ้วน ซึ่ง ผลงานที่เรามักจะเห็น ผ่านตากันบ่อยๆ

ก็เป็นพวก แฟชั่นชุดว่ายน้ำ เสื้อผ้าน้อยชิ้น ชุดชั้นใน รวมถึงชุด ตามเทศกาล ต่างๆ เช่น ตรุษจีน วาเลนไทน์ เป็นต้น ข้อได้เปรียบ ที่ทำให้ สาวน้ำหนึ่ง ถ่ายแนวไหน ก็ออกมาดูดี รอดทุกกล้อง

นั่น ก็เป็นเพราะ เครื่องหน้า ที่มีความ ดารา ไอดอล สุดๆ เป็นสาวหมวย ตาหวาน จมูกโด่ง ริมฝีปากกระจับ แก้มป่องนิดๆ น่ารัก น่าหยิก แล้วเวลาที่ น้ำหนึ่ง เทวิกา ยิ้ม มันทำให้โลก ดูสดใส

ชวนให้ใจละลายไปหมด ในส่วนของ งานหุ่น ต้องใช้คำว่า เด็ด เลยจริงๆ เป็นสาวตัวเล็ก เอวบางร่างน้อย แขนขา เรียวยาว ผิวขาวจั๊วะ หน้าอก หน้าใจ ใหญ่โต กระแทกตา เอวคอดเล็กมาก

จนเป็นตัวเอส หน้าท้องแบนราบ แอบมีร่อง 11 เบาๆ เจาะสะดือ เพิ่ม sex appeal ให้สูงขึ้นไปอีก ยิ่งมอง ก็ยิ่งหลง เสน่ห์เกินร้อย ความเอ็กซ์ เกินล้าน ไม่น่าแปลกใจ เลยว่าทำไมเธอ ถึงได้เป็นขวัญใจ ของหนุ่มไทย เกือบค่อนประเทศ

น้องน้ำหนึ่ง fb

สำหรับที่ใคร ที่หลงรัก รอยยิ้มของ น้องน้ำหนึ่ง แล้ว อยากเข้าไป ติดตาม ผลงานเด็ดๆ แบบเต็มๆ ตา สามารถ กดฟอลโลว์ ได้ทั้งสองช่องทาง คือ facebook : Theyvika Phonthum ปัจจุบัน ยอดผู้ติดตาม 111K และ ทาง instagram :namnueng_theyvi ปัจจุบัน ยอดผู้ติดตาม 124K แล้วหนุ่มๆ รู้กันหรือไม่ ว่าเจ้าตัว เป็นสาวสายปาร์ตี้ เที่ยวเก่ง แดนซ์เก่ง ลงคลิปออกสเตป วาดลวดลาย สุดยั่วยวนให้ได้เห็น กันอยู่บ่อยๆ เลื่อนดูได้เพลิดเพลินทั้งคืน และ นอกเหนือ ความแซ่บ ความซ่าส์ ก็อย่าลืม สนับสนุน งานรีวิว โปรโมทต่างๆ ของสาว น้ำหนึ่ง เทวิกา ด้วยการกดไลก์ คอมเมนต์เป็นกำลังใจ ให้เธอกันเยอะๆ จะได้ผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้ได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ

น้องน้ำหนึ่ง คลิปหลุด

@nam_nuengeam อยากโดนคุณงั๊บบบๆ#ขึ้นฟีดเถอะ #รักทะเล #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – bonnadol.BN – bonnadol.b

@nam_nuengeamคิดถึงทะเลมากเล้ย💙

♬ เสียงต้นฉบับ – TK_TONz🖤🐼 – T.O.Nz 🐼 Official

@nam_nuengeam เห็นแบบนี้ไม่ส่งแล้วจดหมาย😅@Benwira @ช่องสำรองดีเจแมลงปอ @cherry korakod ♬ เสียงต้นฉบับ – ปิ๊กนี่มันโก้จริงๆ;-;

@nam_nuengeamรักเจ้าอ้วน รึ รักเราน๊าาา🤭 W69

♬ เสียงต้นฉบับ – Seau Tiger Tiger Tig

@nam_nuengeamพายวนไปไหน😂

♬ เสียงต้นฉบับ – GOATNOTE – ThinkNote

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามของ น้องน้ำหนึ่ง ใครที่ยังรับชม ไม่เต็มอิ่ม ก็สามารถกดติดตามหรือเข้าไปดูกันต่อได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยจ้า

facebook : Theyvika Phonthum

instagram : namnueng_theyvi

tiktok : nam_nuengeam

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email