น้องวาวา วรรษมล ดาวเด็ดบนโซเชียล ไซส์มินิแต่แซ่บเผ็ดเกินเบอร์

น้องวาวา วรรษมล ดาวเด็ด บนโซเชียล ไซส์มินิ แต่ แซ่บเผ็ด เกินเบอร์ น้องวาวา หรือ วาวาเลนไทน์ ของใครหลายๆ คน คือสาวแซ่บ ที่ทาง saozap จะพา มาเปิดวาร์ป กันในวันนี้ หนุ่มๆ ระวังหัวใจ ตัวเองกันเอาไว้ให้ดี เพราะแค่ได้เห็นหน้าก็ทำเอาสั่นสะท้าน จนแทบจะยืนไม่อยู่ ยิ่งหุ่นยิ่งทำเอาขนลุกซู่ แม้จะเป็นสาวน้อยตัวเล็กแต่ความเอ็กซ์การันตีว่าเต็มแมกซ์ สวยแซ่บเซ็กซี่ไม่ปรานีใคร ชาวเน็ตทั้งหลายยกให้เธอเป็นทีเด็ดในตอนนี้เลย

น้องวาวา วรรษมล

ประวัติ และ ผลงาน น้องวาวา วรรษมล มีชื่อจริง ว่า วรรษมน สมณะสิงห์ ปัจจุบัน อายุ 25 ปี เกิดเมื่อ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2540 วันแห่ง ความรัก ก็ เลยเป็นที่มาของ ชื่อ วาวา ซึ่ง สอดคล้องไปถึง ชื่อบนโซเชียล ด้วย ที่มักจะ มีคำว่า วาเลนไทน์ เสมอ ประวัติ การศึกษา บอกว่า เคยเรียนที่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัย รามคำแหง เธอ เป็นที่รู้จัก จากการเป็น พริตตี้ และ มีผลงานการ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ วาบหวิว อยู่เป็นประจำ ร่วมงานกับ ช่างภาพ และ เพจดังๆ มาก็เยอะ และ ยิ่งเป็นที่นิยม ขึ้นเรื่อยๆ มีแฟนคลับ เพิ่มขึ้น อย่างรวดเร็ว จากการ ออกสเต็ป ลีลาแดนซ์ยั่วๆ และ ในบางวัน ก็ มีมุมน่ารัก ใสๆ อย่าง การโชว์ทำอาหาร หรือ เล่นกีตาร์ ลงบนติ๊กต่อก เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่ครองใจ ชาวเน็ต โดยเฉพาะๆ หนุ่ม ไปได้เกินครึ่งประเทศแล้ว บทจะแซ่บ ก็ ฟาดไม่ยั้ง ลีลาท่าทาง สุดเร่าร้อน พร้อม แผดเผา ให้ละลาย บทจะขี้อ้อน ก็ แทบรับดาเมจ ไม่ไหว อยากให้รถ ให้บ้านกันเลยทีเดียว ความสวยของ น้องวาวา นั้น อยู่ในขั้น ที่ที่เป็น ดารา เน็ตไอดอล ได้สบายๆ ทุกองค์ประกอบ บนใบหน้า รับกัน ไปหมด ตั้งแต่คิ้ว ที่เป็นทรงสวย ดวงตาเฉี่ยว แต่กลมโต หวาน จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปาก กระจับสับแบบสายฝอ แถม ทรวดทรง องค์เอว มีครบ หน้าอก หน้าใจ ใหญ่โตล้นทะลัก เอวเอสเว้า บางเฉียบ บั้นท้าย แน่นกลมกลึง หน้าท้อง แบนราบมีร่อง 11 แบบที่ผู้หญิง หลายคน ใฝ่ฝัน และ จะบอกว่า เจ้าตัว ปั้นเองจากการ มีวินัยเข้ายิม ผิวพรรณดี ขาวเนียนสะอาดสะอ้าน หุ่นเพรียว แขนขายาว มองมุมก็ดูดี

น้องวาวา 18+

แน่นอนว่า น้องวาวา วรรษมล แซ่บๆ แบบนี้ ก็ ต้องมีช่องทาง การติดตามสุด exclusive อยู่แล้ว หากหนุ่มๆ คนไหน อยาก เสพผลงาน การถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ สาดความสยิว แบบหนักๆ

จนทำเอา หายใจ ไม่เป็นจังหวะ ก็ สามารถ เข้าไป รับชมกัน ได้ผ่านทาง onlyfans:@vevavalentine ควักกระเป๋า จ่ายนิดหน่อย แต่รับรอง ว่าคุ้ม ได้เห็น ใบหน้าสวยๆ เรือนร่าง สับๆ แบบจัดเต็ม

ยังไม่รวมถึง ลีลา ท่าทางการโพส ที่แสนจะ เร่าร้อน อีก ได้ชมครั้งเดียว ก็ การันตี ได้เลยว่า จะต้องใจจด ใจจ่อ รอคอนเทนต์ ครั้งต่อๆ ไปจนนั่งไม่ติด เก้าอี้ ชัวร์ๆ หรือ ถ้าใครอยาก ติดตามผลงาน

ทั่วไป และ ไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวันของ น้องวาวา ก็ เข้าไปติดตามได้ทั้ง Fb:Watsamon Samanasing และ  IG:vevavalentine จะบอกว่าต่อให้ไม่ใช่เวลางาน

เธอ ก็ ยังคงไม่หยุด โปรยเสน่ห์ ตัวเล็ก แต่ เผ็ดเหลือเกิน

น้องวาวา ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Fb : Watsamon Samanasing

IG : vevavalentine

onlyfans : @vevavalentine

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email