น้องโซดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ดีกรีเกินต้านหน้าตาสวยระดับแชมป์onlyfans

วันนี้ เราจะพาทุกคน มาพบกับ สาวสวย สุดเซ็กซี่ ดีกรีเกินต้าน หน้าตาสวย ระดับแชมป์ onlyfans ตัวแม่ เลยก็ว่าได้ เพราะ เธอมีดี ครบทุกอย่าง หน้าตา หุ่น เอว สะโพก ผิวเนียน เนื้อเนียนสุดๆ เธอคือ น้องโซดา มีชื่อจริง

ว่า วิยะดา ผลทวี บางคน อาจจะคุ้นเคย และ รู้จัก เธอมาบ้างแล้ว เราเลยอยาก พาทุกท่าน ทุกคน ทำความรู้จัก เขาให้มากขึ้น กว่านี้ แต่ถ้าพูดถึง เรื่อง ความเด็ด เผ็ด มันส์ เสียงคราง ลีลา เร้าใจ ต้องเขาเลยจริงๆ ตำแหน่ง

นี้ต้องยกให้ น้องโซดา18+ คนเดียว เลยก็ ว่าได้ หน้าอกใหญ่ ไฟแรง ที่แม่ให้มาตั้งแต่เกิด และ ยังเป็นผู้หญิงที่ขยันขันแข็งเป็นอย่างมาก saozap จึงอยากพามาเปิดตัว และ ได้รู้เรื่องราวความเป็นมาคร่าวๆเพิ่มมากขึ้น ช่อง

ทางการติดตามของเขา เราก็ยก มาไว้ที่นี่ ที่เดียว เพื่อความสะดวกสบายแฟนๆของเรา จะได้ไม่ต้องไปนั่งค้นหาช่องที่อาจจะเป็นของปลอมก็ว่าได้ ไปติดตามเรื่องราวของเขาต่อกันได้เลย

น้องโซดา xxx

เราจะมาพูดถึงเรื่องรูปร่างหน้าตาของ น้องโซดา กันก่อนเลย เธอมีใบหน้าที่เป็นเสน่ห์มากใครมอง ก็ ว่าหลง ใครจ้องก็ว่ารัก เพราะดวงตาของเขาเป็นสายตาเยี่ยวเรียว คม เป็นอย่างมาก สีตาลเป็นสีน้ำตาลหน้าค้นหา

ขนตาดกสุดๆ คิ้วของเธอนั้น ช่างมีเสน่ห์ยิ่งนัก เพราะเป็นคนที่มีคิ้วเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเขียนก็สวย โค้งตามโหง้วเฮ้ง หน้าผากสุดๆ ต่อมาจมูก เป็นผู้หญิงที่มีจมูกโด่งสุด รูปทรงเป็น ลูกชมพู่ สวยงามตระกาลตา สุดๆ ปาก

เป็นกระจับ สวยงาม สีออกชมพู สวยสุดๆ เป็นคนที่ หุ่นดีอ ออกอวบนิดหน่อย หน้าอกใหญ่ ไฟแรงมาก คิดว่าพกแตงโม ใส่ในเสื้อมาเลย ก็ ว่าได้ โดยรวมแล้ว ถือว่า เป็นผู้หญิงที่ สมบูรณ์ ครบถ้วน ถ้าเทียบกับนางแบบ ก็ อยู่

ใน แทบระดับต้นๆ เลย ก็ว่าได้ ถ้าผู้ถึงเรื่อง ยอดผู้ติดตามของ น้องโซดา18+ นั้นตอนนี้ยอดผู้ติดตามเกิดคาด เพราะคนสนใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก เพราะมีความเซ็กส์ซี่ ลีลาโดน เร้าใจวัยรุ่น มาดูช่องทางของเขาก่อนเลย

ช่องทางแรก คือ facebook ยอดผู้ติดตามของเขาตอนนี้ พุ่งทยานไปถึง เกือบ 500,000 ผู้ติดตามเลยทีเดียวเชียว และยังมีช่องทาง instagram ยอดผู้ติดตาม ก็ อยู่ราวๆเกือบ 200,000 ผู้ติดตาม เธอยังทำ คอนเทนต์

ผ่านช่องทาง tiktok อีกต่างหาก ซึ่งยอดผู้ติดตามในตอนนี้ อยู่ที่ ราวๆ 200,000 คน เลยก็ว่าได้ และ ยังมีอีก 2 ช่องทาง ที่เป็นหน้าเป็นตาของเขา และ ผู้ชายหื่น สาวทอมแซ่บ ชอบเข้าไปส่องเข้าไปดู และ ติดตามความ

เคลื่อนไหวของเขานั้น คือช่องทาง twitter ซึ่งยอดผู้ติดตามความแซ่บ ของเขาอยู่ที่ราวๆ เกือย 400,000 ผู้ติดตามเลยทีเดียว และช่องทางที่เธอเล่นมากที่สุด คือช่องทาง onlyfans ใครที่อยากสนับสนุน ก็สามารถเข้าไป

สนับสนุนช่องทางนี้ของเธอได้อีกด้วย เพื่อเป็นกำลังใจ ให้เขาได้ทำคลิปต่อๆไปมากขึ้นอีกด้วย

น้องโซดา18+

นิสัยใจคอของ น้องโซดา นั้น เห็นหน้าตาบุคลิกภาพเขาอาจจะเป็นคนแรงๆ หรือ เรวร้ายแต่จริงๆไม่เลย เธอ เป็นคนที่อ่อนน้อม ถ่อมตน เป็นคนขี้เล่น พูดจาน่ารัก เป็นที่ยอมรับของผู้ใหญ่หลายๆคนเป็นอย่างมาก

แถมยังเป็นคนที่ขยันทำงาน ขยันรับงาน เพื่อมาดูแลครอบครัวไม่ให้ขาดตกบกพร่อง แถมยังรับงานเสริมต่างๆอีกมากมานย เพราะ น้องโซดา18+ ทั้งเซ็กส์ เสียว ลีลาดี ลีลาเด็ด เสียงครางเร้าใจ

บอกได้เลยใครมี่ติดตาม จะไม่มีความเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ถ้าใครพลาดไม่ได้ติดตามเขา นั้น พลาดไปอย่างแรง แต่ไม่ต้องเสียใจ เพราะด้านล่างเรานำวาร์ปของเขา มาให้ทั้งหมดแล้ว แค่คลิ๊ก ชีวิตก็เปลี่ยน

ใครที่อ่อนไหวง่าย แนะนำให้เอากระดาษทิชชู่พกเข้าห้องน้ำไปด้วย เพราะอาจจะทำให้น้ำ หรือ เลือดกำดาว แตกได้เลยทีเดียว เราจึงอยากมาเปิดช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของ เธอ ให้ได้ทราบและไปส่องกันอย่างทั่วถึง

น้องโซดา คลิปหลุด

@wiyada_pholtawe ย่างกุ้งกินเอง #วิถีแม่บ้าน #กุ้งเผา #วิยะดาผลทวี ♬ ฉันอ้วน (I’m Fat) [Special Version]

@wiyada_pholtawe อวบๆติดมัน 😝 #วิยะดาผลทวี #ชอบเธออะ #ชอบทะเล #บางแสน ♬ ชอบเธออะ (ท่อนละลาย)

@wiyada_pholtawe กินเก่งเลี้ยงง่าย #บางแสน #หาดวอนนภา_บางเเสน #วิยะดาผลทวี ♬ กินเก่งเลี้ยงง่ายสบายใจได้ (ไม่ดื้อ)

@wiyada_pholtawe กระโดดตบ #วอเอ๊ะเอ๊ะเอ๊ะเอ๊ะเอ๊ะๆๆๆๆ #วิยะดาผลทวี ♬ เสียงต้นฉบับ – M-PEE

@wiyada_pholtawe #กล่องสุ่ม บ้านนาจากอิแม่ #วิยะดาผลทวี ♬ เสียงต้นฉบับ – Wiyada_Pholtawe – วิยะดา ผลทวี

เปิดวาร์ป และ ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่นี่

facebook : วิยะดา ผลทวี

instagram : wiyada_pholtawee

onlyfans : @wiyada

twitter : @wiyada_Pholtawe

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email