น้องYammy เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ดีกรีนางแบบระดับต้นๆ

น้องYammy มีความเซ็กซี่ ออร่าจับ ทั่วเรือนร่าง เธอมีความสวย ชวนให้หลงไหล น่าติดตาม เสน่ห์ของ เธอ นั้น จัดว่าเด็ด ต้องยอมรับ เลยว่า น้องแยมมี่ กำลังมาแรง ในโลกออนไลน์ หนุ่มๆ ให้ความสนใจ อยากชมผลงาน ซึ่ง เธอ ก็มี ความขยันลง ภาพถ่ายแบบ สุดแซ่บ ทางโซเชียล เป็นประจำ สำหรับใคร ที่อยากรู้ว่า เธอ มีผลงาน อะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้ เว็บไซต์ saozap นำผลงานของ เธอคนนี้ มาให้ชม บอกเลยว่าแซ่บ งานดีจริงๆ

น้องYammy

ประวัติและผลงาน

น้องYammy ( Yammy Sriphasuthar ) สาวสวยคนนี้ เธอ เป็น นางแบบอิสระ จากข้อมูลที่ได้มา บ้านเกิด เธอ อยู่ใน กรุงเทพมหานคร สำหรับในด้าน การศึกษา น้องแยมมี่ จบมัธยมปลาย จาก โรงเรียน วัดนวลนรดิศ ในระดับปริญญาตรี จบจาก มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคล พระนคร งานถ่ายแบบ นั้น เธอ มีรับทำทั้งใน กรุงเทพฯ แต่บางครั้ง ก็ ต้องออกไปถ่ายแบบ ตามต่างจังหวัด เพื่อให้ได้สถานที่ เหมาะสม กับรูปแบบ  ของงาน ผลงานถ่ายแบบของเธอนั้นมีเสน่ห์ เนื่องจากเธอมีใบหน้าที่สวยงามเย้ายวนดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี สำหรับ รูปร่างหน้าตา ของ Yammy นั้น มีความสวย โดดเด่น ใบหน้ามีความเรียว ได้ทรงสวย ความหนาของคิ้วพอเหมาะ ดวงตาดูสดใส จมูกโด่งรูปทรงสวยงาม ปากเรียว แบบพอเหมาะ เป็นผู้หญิงที่มี ผิวสีน้ำผึ้ง ผิวมีความเรียบเนียน หน้าอกมีขนาดรูปทรงที่งดงาม มีความแน่นเต่งตึง เธอ เป็นผู้หญิงที่รูปร่างดี มีสัดส่วน ที่ไร้ไขมัน หน้าท้องราบเรียบ เนียนสวย หากใส่ชุดที่เผยให้เห็น สัดส่วน บอกเลยว่า สามารถเชิญชวน สายตา ของหนุ่มๆ ให้หันมาเหลียวมองที่ เธอ ได้ งานถ่ายแบบ ของ แยมมี่  นั้น มีหลากหลาย แต่ละภาพ มีความแซ่บ เป็นอย่างมาก สัดส่วนของ เธอ มีความลงตัว จึงเหมาะกับ การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ มีช่วงขา ช่วงแขน ที่เรียวสวย ไม่ว่าจะจับชุดไหนมาใส่ ก็ สวย ชวนมองแทบ ละสายตาไปไม่ได้เลย หนุ่มๆ บางคนถึงกับ ใจสั่น เสียอาการ เมื่อได้ชมผลงาน ที่มี ความเซ็กซี่ ของ เธอ ด้วยความสวย ความเซ็กซี่ ที่เธอมี ทำให้เธอนั้น โพสผลงาน ลงโซเชียลเรื่อยๆ จึงทำให้แฟนคลับ ได้ชมแบบ ไม่ต้องรอนาน

น้องYammy

ความสวยของ น้องYammy นั้น บอกเลยว่า ทำเอาหลายคน หัวใจสั่นไหว หลงเสน่ห์ เธอ เข้าแบบเต็มๆ บางภาพที่ เธอ โพสลงโซเชียล เป็นการใส่ชุดแบบ บางเบา

มองทะลุ จนสามารถเห็นสัดส่วน ด้านใน แต่ทีเด็ดเลยคือ การที่เธอนั้น โนบรา ทำเอาหลายคน ใจเต้นแรงไปหลายนาที ในโซเชียลมีเดีย เธอ มักลงผลงาน

ถ่ายแบบ ชุดบิกินี่ โชว์ให้เห็นหน้าอก ที่มีความอวบอิ่ม สวยงาม เธอ มีความฮอตแบบเกินพิกัด ร้อนแรง กระแทก ใจชายหนุ่มแบบเต็มๆ

ผลงาน ถือ ว่าโดดเด่น เป็นกระแส นั้น จะอยู่ที่ OnlyFans น้องแยมมี่ จะเผยให้เห็น เรือนร่าง และ ผิวพรรณ แบบจัดเต็ม บอกเลยว่า หากหนุ่มๆ รับชมแล้ว

มีความเร้าใจอย่างแน่นอน คอนเทนต์ มีความ วาบหวิว มีคุณภาพงานดี เป็นอย่างมาก ความสยิวนั้น บอกเลย มีเกินจะบรรยาย สาวสวยคนนี้ เธอ พัฒนาผลงาน ของตัวเอง อย่างสม่ำเสมอ หากมีผลงานน้อย แฟนคลับ ก็ อาจจะเบื่อได้ ดังนั้น เธอ จึงลงผลงานแบบรัวๆ ต่อเนื่องให้มีความหลากหลาย จึงทำให้ ถูกใจบรรดาแฟนคลับ ที่ติดตามรับชม เธอ คนนี้มีความสวยเซ็กซี่น่าสนใจ มีงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่มากมาย และยังมีผลงานที่โอนลี่แฟนที่สุดแสนจะเร้าใจอีกด้วย หากใครที่มีความสนใจอยากจะกดติดตามเธอ สามารถติดตามได้ในช่องทางต่างๆดังนี้ มีช่องทางโซเชียลอย่าง Facebook:Yammy Sriphasuthar ให้เข้าไปกดติดตาม มีภาพถ่ายแบบสุดเร่าร้อนให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ส่วนอินสตาแกรมก็มีผลงานถ่ายแบบหลายภาพ โดยสามารถไปกดติดตามที่ IG:@myyupy สำหรับโอนลี่แฟนสามารถไปชมคอนเทนต์สุดแซ่บที่ onlyfans:@yupin

น้องYammy

@yupyloveyou♬ ไม่รักก็ฟัคเลย – TARA

@yupyloveyou #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – Yammy Sriphasuthar

@yupyloveyou 你很美麗 🥰 #2 ♬ Two plus two is See Tinh Aaron Lim REMIX – AaronLim

@yupyloveyouI wanna be …. Sexy

♬ เสียงต้นฉบับ – Yammy Sriphasuthar

@yupyloveyou #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – Yammy Sriphasuthar

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Yammy Sriphasuthar 

IG : @myyupy 

onlyfans : @yupin

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email